"3ce lazy pop lip stain"
BSC Intensive Matte Ink
Stain
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink
Stain
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli
POPS
What Song did We Sing?
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
BSC Bio Perfect Color
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
เลือก เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม ที่ชอบมา 1 กลิ่น พร้อมเหตุผลที่อยากใช้ ลุ้น รับ เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC Moisture
จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR
LIP
จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จำนวน 100 รางวัล
Oriental Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง 100 ชิ้น
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ ลีฟ ทานาคา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter Formula