"33 Lash"
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน
รางวัล
พฤศจิกายนนี้ เตรียมพ้อยท์มาแลก Redeem กันเล้ยย คัดไอเทมฮิตตัวปังมาให้แล้ว!
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ ทดลอง Banana Boat Dry Balance Sunscreen SPF50+
ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับรางวัล 100 รางวัลฟรี!!
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Make Up Remover จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Makeup Remover จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม No.1 Skincare For No.1 Women Like You
ส่งข้อความแสดงความยินดีกับ L'Oreal ที่ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่นี่
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture Care Treatment ใหม่! ฟื้นผมเสียให้สวยได้ใน 30 วิ จำนวน 200 รางวัล
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ลุ้นรับ กล้อง Fujifilm X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi Skin Radiant Reflactor Cream
Rayshi Skin Radiant Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
[กิจกรรม] ครั้งที่ 3!! Cosme*net ชวนมา..เขียนรีวิว แล้วลุ้นรางวัล
[กิจกรรม] Smooth-E "ร้อนนี้ โดนแดดแค่ไหน หน้ายังใสอยู่"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF COLLAGEN TABLET จำนวน 50 ชิ้น
คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100%
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL MINERAL CLAY PACK ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน 30 ชิ้น
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
[กิจกรรม] Neutrogena Hydro Boost Water Gel ช่วยคุณได้