"โก เฟรช เอเนอร์ไจซ์"
[กิจกรรม] ครั้งแรกกับโดฟ บอดี้ วอช ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ เผยเคล็ด (ไม่) ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester เติมฟิลเลอร์ให้ผิวด้วยครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัลฟิลเลอร์ไฮยาลูรอน! จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ชวนอวดผิวสวยหลังใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ลุ้นรับ กล้อง Fujifilm X-A3
มาอวดผิว พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Fujifilm X-A3 และ Gift Set limited edition จาก แพรอท ไฮยาลูรอน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set จาก St.Ives
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set St.Ives ทั้ง 3 สูตร
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
กิจกรรม :: ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Rayshi Skin Radiant Reflactor Cream
Rayshi Skin Radiant Reflactor Cream ขนาด 30 g (มูลค่า 1980 บาท จำนวน 10 รางวัล)
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งฝุ่น SHEENE Kumamon Cheerful Loose Powder จำนวน 50 รางวัล
สาว ๆ Beauty Tester คนไหน อยากทดลองใช้ อ่านกติกาและเงื่อนไขให้ครบ เพราะ Sheene ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัลเลยค่าาา ~
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser จำนวน 350 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,295 บาท
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับเซ็ท Srichand Luminescence Series จำนวน 100 ชุด
ร่วมกิจกรรมตอบคำถามลงทะเบียนรับ Srichand Luminescence Series 100 ชุด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal Color Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล