"แพนทีน ไมเซล่า รีวิว"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester รับ ครีมอาบน้ำดีท็อกซ์และบำรุงผิว PARROT HYALURON MICELLAR สูตรใหม่! จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ แพรอท ไฮยาลูรอน
ไมเซล่า
ให้ผิวฟินเว่อร์ x2 ทั้งดีท็อกซ์และบำรุงผิว ในหนึ่งเดียว ไปอ่านกติการ่วมสนุกกันเล้ยยย
นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์
นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท
ไมเซล่า
วอเตอร์ เหนือกว่าลบเมคอัพ คือลบซากซิลิโคนเกลี้ยง จำนวน 150 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ
Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
กิจกรรม :
รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ
รีวิวใครปังโดนใจ
ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
กิจกรรม ::
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ
naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ลุ้นรับ Voucher
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
Cosmenet อัปเดตใหม่ ฟีเจอร์รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาด
รีวิวผู้ใช้จริงแบบใหม่จาก
*Cosmenet ให้คุณรีวิวได้ตรงใจ พร้อมแชร์ผลลัพธ์หลังการใช้สินค้าได้แม่นยำ และให้ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับเพื่อน
รีวิวไอเท็มรูทีน
5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: แฟนตัวจริงขอเสียงหน่อย
รีวิวแฟนเพจ
FB cosmenet แลก Cosmenet Point !!
แฟนตัวจริงต้องไม่พลาด! เพราะ *cosmenet มาชวน แฟน ๆ กดรีวิว และเขียนความรู้สึกที่มีต่อแฟนเพจเฟสบุ๊ค cosmenet.in.th แลกกับ Cosmenet Point ฟรี ๆ ไปเลยจ้าา
กิจกรรม :
รีวิวความรู้สึกหลังใช้
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
รีวิวหลังใช้
ANESSA Gold Milk กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
รีวิวความรู้สึกหลังใช้
Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!