"เฟนตี้ บิวตี้ แทรช ดี เอาท์ ลิป ไลเนอร์"
ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อเชียร์
สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค
!
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อแมท
BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte Lipstick มาแนะนำ
กิจกรรม :: ฮัลโหล สาว ๆ Beauty Tester ชวนมาทดลองใช้ เซนกะ
ดีพ
มอยส์ สกินแคร์ จำนวน 100 รางวัลกัน
SENKA แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ถึง 3 สินค้า ที่จะมาช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น ใครอยากทดลองใช้ มาดูวิธีร่วมสนุกกัน ^^
BSC Bio Perfect Color Lip
ลิปสติก
3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
[กิจกรรม] ครั้งแรกกับโดฟ บอดี้ วอช ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ เผยเคล็ด (ไม่) ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser คุชชั่นโฟมล้างหน้า ล้างมลพิษ PM2.5 จากนูโทรจีนา จำนวน 175 รางวัล
ชวน Beauty Tester มาทำความสะอาดผิวด้วย คุชชั่นโฟม Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC Moisture Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13 สีใหม่จาก cosme*net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
[กิจกรรม] Blackmore Bio-C Hug beat the heat
ลงทะเบียน รับฟรี !! ZiiiT POWER MUD
ลงทะเบียน รับฟรี ZiiiT POWER MUD จำนวน 150 ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
Cosmenet อัปเดตใหม่ ฟีเจอร์รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาด
รีวิวผู้ใช้จริงแบบใหม่จาก *Cosmenet ให้คุณรีวิวได้ตรงใจ พร้อมแชร์ผลลัพธ์หลังการใช้สินค้าได้แม่นยำ และให้ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับเพื่อน ๆ ในคอมมูบิวตี้!
กิจกรรม :: ร่วมโหวตที่สุดของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา
มาร่วมโหวตกับ Cosme Poll ว่า 12 สิงหา ของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา ที่คุณลูกเลือกให้เป็นอะไร พร้อมลุ้นรับ ของรางวัลจาก CLARINS Sabai arom Elisees มูลค่ารวมกว่า หนึ่งหมื่นบาท
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT POWER MUD ฟรี!! กิฟท์เซทมูลค่า 1,500 บาท
ใครเคยใช้ ZiiiT POWER MUD เพียงแชร์ความรู้่สึกหลังใช้ ลุ้นรับ กิฟท์เซท ZiiiT มูลค่า 1,500 บาท
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม : เรื่องสยองสองบรรทัด
ลุ้นรับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง เพียงเล่าเรื่องสยองสองบรรทัดรับฮัลโลวีนนี้
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
เพียง... ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย