"เซรั่มลดริ้วรอย อายุ 40"
Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เจลล้างหน้า ปราบทุกสิว ขนาด
,g จำนวน
รางวัล
ใหม่! User Custom Filter คัดกรองรีวิวสินค้า ตรงใจทุกการช็อป
ฟีเจอร์คัดกรองรีวิว Cosmenet กรองคะแนน รูปภาพ
อายุ
และสภาพผิวจากผู้ใช้จริง ให้เจอสินค้าที่ใช่ ตรงใจในเว็บเดียว
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง
รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ Pro Skin Capsule ขนาดจริง
รางวัล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินธรรมชาติ 100%
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน
รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
ลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ ขนาดจริงจาก บิเฟสต้า
รางวัล
บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ เปิดให้คุณลงทะเบียน รับขนาดจริงแล้ว วันนี้ !
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence
จำนวน 30 ชิ้น ขนาด
ml. มูลค่า 890 บาท
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด
ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF COLLAGEN TABLET จำนวน 50 ชิ้น
คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100%
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! ครีมกันแดดเวชสำอางตัวใหม่! จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน 200 รางวัล
กันแดดเวชสำอางตัวใหม่! จาก NIVEASUN กันแดดเนื้อฟลูอิด บางเบาไม่เป็นคราบ มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้ 200 รางวัลตามมาอ่านกติกากันเล้ยย
กิจกรรม : Make you look younger
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
เป็นสมาชิก Cosmenet* แล้วได้อะไร? สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
เป็นชาว Cosmenet* แล้วได้อะไรบ้าง? ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย และร่วมแชร์ข้อมูล เทรนด์ เกี่ยวกับความสวยความงามก่อนใคร ที่ Cosmenet*
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ไอเทม Must Have ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
Cosmenet* มีกิจกรรมดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา โอกาสดีแบบนี้! ไม่ลองไม่ได้แล้ว
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล