"เซรั่มชีทมาส์กหน้าอ่อนเยาว์ใน 15นาที"
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20
นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1
นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน
รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง
รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
:: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน
เซฟคอลลาเจนตัวแม่ ใจดี อาสามาช่วยปกป้องผิวเซฟคอลลาเจนของสาว ๆ แจกผลิตภัณฑ์กันแดดให้ไปใช้กันแบบจุก ๆ ถึง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1
นาที
!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening
รางวัล
ไอเทม Must Have ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ -
พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White Mask จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White Mask ขนาด
ml จำนวน 100 รางวัล
ลงทะเบียน รับฟรี !! ZiiiT POWER MUD
ลงทะเบียน รับฟรี ZiiiT POWER MUD จำนวน
ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ รับฟรี shu uemura cleansing oil ขนาด
ml.,และเขียนรีวิวเพื่อลุ้นรับ cleansing oil ultime8 ขนาด
ml. 10 รางวัล มูลค่ารวม 16,500 บาท
กิจกรรม :: Essential พลิ้ว ลื่น นุ่ม ไม่สดุด จนสุดปลายผม
เซน
นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ เหนือกว่าลบเมคอัพ คือลบซากซิลิโคนเกลี้ยง จำนวน
รางวัล
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จำนวน
รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester สาวผิวแห้ง มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กับ Aveeno Daily Moisturizing Lotion
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้ Beauty Tester ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน
เซ็ต
ใหม่! อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง! ใครที่กำลังมีปัญหาสิวก่อกวนใจไม่หยุดหย่อน ขอบอกเลยว่าไอเทมที่จะมาเล่นกิจกรรมในวันนี้จะมาจบวงจรสิวและรอยสิวต่าง ๆ ได้แบบปัง ๆ กับเซรั่มครีมตัวใหม่ล่าสุด ใครที่รอของรางวัลอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยค่า~~
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน
รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
:: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า จำนวน
สาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาด! Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม แข็งแรง บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ชี้ฟู จัดทรงยาก ไปได้เลย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดเบาผิว Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ จำนวน
ใหม่! การ์นิเย่ #กันแดดเบาผิว ตัวปัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! เค้าเป็นกันแดดเซรั่มเนื้อเบา ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา ไม่วอกหลังทา ไม่หยาระหว่างวัน แล้วยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet พาแชมพู Fungazol มาให้รู้จัก! เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ เชื้อราหรือรังแค เอาอยู่หมัด!