"ศศิ คิส แอนด์ บลัช สติ๊ก 3 อิน 1"
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์
โลชั่น จำนวน
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน
นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม,จำนวน
นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
Cosme*net แจก Pantene
รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
บลัชออน
BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด
ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
รางวัล
ครีมเห็ดเรชิ โชว์หน้าสด ปลดล็อคสิว ผิวเนียนสวย ขนาดทดลอง 200 ชิ้น ( 2 ชิ้น ต่อ
ผู้โชคดี)
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จำนวน
Oriental Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง
ชิ้น
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว
รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับ St.Ives Face Moisturizer และ Facial Cleanser จำนวน
รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ เพียงร่วมลงทะเบียนกับ *cosmenet ก็ลุ้นรับและรอผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลยจ้า ^^
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์
อินสแตนท์
ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่
ไม่พอ ยังมีต่อที่
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost Treatment Lotion ขนาดทดลอง
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ
อินเทนซ์
รีแพร์
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
[กิจกรรม] ลงทะเบียนลุ้นรับบัตร Gift Voucher F&F มูลค่า 200 บาท จำนวน
รางวัล
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น
เท่า
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ชวนรีวิว Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล