"ลา เบส ปูปิเอค์ โปร"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดด La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid (
ลาโรช
-โพเซย์ แอนเทลิโอส
สาว ๆ Beaty Tester คนไหน มีผิวบอบบางแพ้ง่าย กำลังมองหากันแดดดี ๆ เตรียมตัวรอรับข้อความได้เลยค่าาา
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore Makeup Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ก็ลุ้นรับ กันแดดเมคอัพเบส
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดน้ำนมสีชมพู สูตรที่ช่วยให้ ผิวอมชมพู สวยง่าย สวยเร็วในขั้นตอนเดียว แค่ปาดเดียว หน้าเนียนไบรท์อมชมพูสุดๆ
กิจกรรม :: รับ Clinique iD ขนาดทดลองฟรี! เพื่อเขียนรีวิว แล้วลุ้นรับ ขนาดจริง จำนวน 10 รางวัล
ชวนมารับ Clinique iD ขนาดทดลอง 2 ชิ้น และ รับบริการสแกนผิวด้วยโปรแกรม Clinical Reality พร้อมการปรนนิบัติผิวจากผู้เชี่ยวชาญของคลินิกข์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
SMOOTO ใช้ดีบอกต่อ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ SMOOTO ลุ้นรับสมูทโตะ แวมไพร์ ซีรี่ย์ 30 เซ็ท
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียน NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP จำนวน 30 ชิ้น
ใครที่อยากลองใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP ไปร่วมกิจกรรมลงทะเบียนกันเลย
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
[กิจกรรม] ร้าน Ausshop ร่วมกับ Cosmenet ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วย ส่วนลดพิเศษ
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก ครีเอทลุค เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ! นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด Full Size มูลค่า 1,300 บาท จำนวน 3 รางวัล