"รีวิวจากผู้ใช้จริงBest of the year 2024"
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ
Bestie
Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ
Bestie
Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม Choose
The
Foundation for You
กิจกรรม : Clarins "Reconnect
links
of
lasting firmness"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC
NEW JOURNEY
OF
NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ
Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้
FACE SHOP
THERAPY
FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม
2024
!
กลับมาแล้ว Cosmenet* ส่งท้ายปีแบบปัง ๆ ถึงเวลานำคะแนนสะสมมาเปลี่ยนเป็นของรีดีมสุดพิเศษกันได้แล้ว! ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และไอเทมบิวตี้อีกเพียบตลอดเดือน ธันวาคม 2567
Best
Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำซ้ำซากวนไป บอกเลยว่าไม่ต้องท้อใจ เซรั่มใหม่! จาก VICHY จะมากู้ภัยผิวจากจุดดำให้แล้วค่า~
[กิจกรรม] Blackmore Bio-C Hug beat
heat
Blackmore Bio-C Hug beat
heat
เป็นสมาชิก Cosmenet* แล้วได้อะไร? สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
เป็นชาว Cosmenet* แล้วได้อะไรบ้าง? ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย และร่วมแชร์ข้อมูล เทรนด์ เกี่ยวกับความสวยความงามก่อนใคร ที่ Cosmenet*
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว และทําให้ผิวที่แพ้ง่าย สงบลง
[กิจกรรม] "My Favourite Summer" กับ Summer
of
1955
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดเบาผิว Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ จำนวน 150 รางวัล
ใหม่! การ์นิเย่ #กันแดดเบาผิว ตัวปัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! เค้าเป็นกันแดดเซรั่มเนื้อเบา ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา ไม่วอกหลังทา ไม่หยาระหว่างวัน แล้วยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
เพิ่มความนิยมให้แบรนด์! 3 เหตุผลที่ต้องมี Product Page ใน *Cosmenet
รู้ไหม? หน้า Product Page ใน Cosmenet ไม่ใช่แค่โชว์สินค้า แต่ยังช่วยโปรโมทแบรนด์ด้วยรีวิวจริงและฟีเจอร์สุดปัง!
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT White หรือ ZiiiT In
Sun ลุ้นรับของรางวัลจาก ZiiiT
ลุ้นรับ .เจลใสล้าหน้า Ziiit Wash และโคลนพอกหน้า Ziiit Power Mud (ขนาดจริง) 20 รางวัล
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก ครีเอทลุค เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥