"รีวิว FOREO LUNA MINI 3"
กิจกรรม ::
St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX
Mini
LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX
Mini
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง
สุดน่ารัก limited edition
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้อง
Minion
รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม
Minion
สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum
สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
กิจกรรม ::
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette
รีวิวลุ้นรับ
naked cherry palette จำนวน
รางวัล
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro,
FOREO
ISSA,
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
LUNASOL
2012 SPRING BASE MAKEUP COLLECTION รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad
mini
และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
เปิดกรุ Redeem เดือนพฤศจิกายน สิ้นปีแล้ว..เตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ Redeem มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว ใครมีพ้อยท์แล้วเตรียมไปแลกกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
กิจกรรม :
รีวิวกันแดด
Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
กิจกรรม :
รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ
รีวิวใครปังโดนใจ
ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ลุ้นรับ Voucher
ชวนรีวิว Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
บาท จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil,ขนาดจริงแบบครบ Set มูลค่ารางวัลละ
บาท บาท จำนวน 10 รางวัล
[กิจกรรม] Etude House ฉลอง Fanpage ครบ 100,000 แจก iPad
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ
Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า
บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม ::
St.Ives Facial Cleanser ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set จาก
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Central Gift Card มูลค่ารวม 9,000 บาท และ Gift Set St.Ives ทั้ง
สูตร
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Cosme*net แจก Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้