"รีวิว เจลล้างหน้า"
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel
เจลล้างหน้าพรีไบโอติก
คลีนผิวมัน ลดสิวเห่อ จำนวน 50 รางวัล
*Cosmenet มีไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยเคลียร์สิวให้ผิวใส นั่นก็คือ “
เจลล้างหน้าพรีไบโอติก
” คลีนผิวมัน ลดสิวเห่อ
กิจกรรม Cosmenet :: ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
เจลล้างหน้าลดสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser
เจลล้างหน้า
ปราบทุกสิว ขนาด 40
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ SENKA Perfect Gel Gentle Wash
เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง
มอบผิวสะอาดใสชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากลอง SENKA Perfect Gel Gentle Wash
เจลล้างหน้าใหม่ล่าสุดจาก
SENKA
เจลล้างหน้าแห่งปี
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ
รีวิวใครปังโดนใจ
ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
กิจกรรม ::
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ
naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้
เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า
Sensibio Gel Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้
เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย
Cream De Latex All
เอาใจสาว ๆ Beauty Tester ที่มีผิวแพ้ง่าย Cream De Latex X *Cosmenet ร่วมกันแจก คลีนซิ่งลบเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย
กิจกรรม :
Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ลุ้นรับ Voucher
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser
เจลล้างหน้า
สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
กิจกรรม :: ลุ้นที่พัก Kirimaya Golf Resort Spa และของรางวัลอื่น ๆ เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน
เพียงร่วมรีวิว Tomei Facial Cleanser ลุ้นที่พักสุดหรู Kirimaya Golf Resort Spa ให้ไปเคาท์ดาวน์ที่เขาใหญ่
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
Cosmenet อัปเดตใหม่ ฟีเจอร์รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาด
รีวิวผู้ใช้จริงแบบใหม่จาก
*Cosmenet ให้คุณรีวิวได้ตรงใจ พร้อมแชร์ผลลัพธ์หลังการใช้สินค้าได้แม่นยำ และให้ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับเพื่อน
รีวิวไอเท็มรูทีน
5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: แฟนตัวจริงขอเสียงหน่อย
รีวิวแฟนเพจ
FB cosmenet แลก Cosmenet Point !!
แฟนตัวจริงต้องไม่พลาด! เพราะ *cosmenet มาชวน แฟน ๆ กดรีวิว และเขียนความรู้สึกที่มีต่อแฟนเพจเฟสบุ๊ค cosmenet.in.th แลกกับ Cosmenet Point ฟรี ๆ ไปเลยจ้าา
รีวิวความรู้สึกหลังใช้
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล