"ยู ฮเย จอง"
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ
ยูทิป
ฟลาวเวอร์ วีวี่ ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal Color Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA
[กิจกรรม] แชร์ความประทับใจว่าทำไม Biore UV ถึงเป็น My Favorite UV ในทริป หรือกิจกรรมในช่วงปลายปีของคุณ
[กิจกรรม] ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดี รับ Biore UV Aqua Rich Watery BB Water base
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล มาร่วมลงทะเบียนกันนน~