"พาเลตต์บลัช 3-in-1 บ็อบบี้ บราวน์"
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE
รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน
รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
ชิ้น สำหรับสาว
BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก
สูตร
สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน
รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip
สูตร
สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ,Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ
สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
Cosme*net แจก Pantene
รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง
รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา
รางวัล
คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า
รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด
มล.,มูลค่า
บาท กว่า
รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft
Clear Acne Gel เจลแต้มสิว
รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution
3X
Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน,
รางวัล
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution
3X
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน
วัน จำนวน
รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow
30x
Hyarulon
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Intense
Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane
Care Leave-
in
,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane
Care
BSC
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง
รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ชวนรีวิว Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มอาบน้ำวาสลีน Vaseline Body Wash Glutaglow จำนวน
รางวัล
น้องคือ “เซรั่มอาบน้ำ” จากวาสลีน มาแบบปังๆ ให้เลือกไปเลย
สูตร
กลิ่น บอกเลยว่าห๊อมมม…ทุกกลิ่น
ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV CC Milk SPF50+ PA++++ ขนาดจริง
แจกขนาด
ml. มูลค่า 290 ถึง
รางวัล หมดเขต 20 เม.ย. 58
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Intensive
Moisture Body Milk จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Cosme Redeem Award ครั้งที่
กิจกรรมครั้งที่
จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน
ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด Full Size มูลค่า
,บาท จำนวน
รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน
รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
รางวัล
ZiiiT ชวนคุณมาแชร์ Before-After ผิวหน้าแบบไหน ที่คุณอยากได้มาเป็น After มากที่สุด
ลุ้นรับ Ziiit white และ Ziiit
the sun ถึง