"ผิวหนัง เป็น จุด สี ดำ"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ
สีม่วง
ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ
สีม่วง
เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ
ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด!
เป็นสมาชิก
Cosmenet* แล้วได้อะไร? สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
เป็นชาว
Cosmenet* แล้วได้อะไรบ้าง?
BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์
สีสวยชัด
เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3
สี
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก
สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
จุดเด่นของเค้าคือ
มีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์
สีสดชัด
BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก
จุดดำสะสม
อยากพาทุกคนไปรู้จักกับ “แอมพูล เซรั่ม” ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่มาช่วยจัดการปัญหาผิวสะสมแก้ยากได้อย่างตรงจุด!
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน 50 รางวัล
พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล เพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด รอยสิว
จุดด่างดำ
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Biore UV กันแดดยอดขายอันดับ 1 เค้าปรับสูตรใหม่
เป็นกันแดดกันแก่
น่าลองกันขนาดนี้ Biore เค้ามีมาให้สาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC
เป็นรุ่น
Mellow
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ
จุดด่างดำ
และอยากทดลองใช้ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13
สีใหม่จาก
cosme*net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ สูตรใหม่
ซัมเมอร์นี้ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ด้วย นวัตกรรมกันแดดกันแก่ขั้นสุดจากญี่ปุ่น Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ สูตรใหม่
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
SMOOTO ใช้ดีบอกต่อ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ SMOOTO ลุ้นรับสมูทโตะ แวมไพร์ ซีรี่ย์ 30 เซ็ท
กิจกรรม :: Cosme*net ร่วมเป็น Sponser ในงาน HIV RUN 2017 นี้ จึงอยากชวนสาว ๆ มาร่วมวิ่งไปกับเรา ใครสนใจลงทะเบียนได้เลยค่ะ
ระยะวิ่ง ไม่มีการจับเวลาวิ่งแข่งขัน
เป็นงานวิ่งการกุศล
เพื่อสุขภาพและความสนุก วิ่งระยะได้ตามต้องการ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ
เป็นขนาดพกพา
ใช้งานง่าย
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE
ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar จำนวน 50 รางวัล
จาก NIVEA สุดยอด Active Ingredients จากญี่ปุ่น
เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีจากศรีจันทร์ Beauty to Go Facial Cotton Pad จำนวน 50 รางวัล
สำลีจากศรีจันทร์ สำลีพรีเมี่ยม คุณภาพแบบ Medical Grade
เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ
เค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ