"ผม ฟู หน้า ฝน"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester
ผมทำสี
ผมดัด
ผมลอน
ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane
ผมเสียของคุณ
ให้เราจัดการ
[กิจกรรม] : ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ My Favorite UV
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้ว จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet มีไอเทมดี ๆ จาก BSC มาแนะนำเติมคิ้วให้ปัง
หน้าเป๊ะไปทั้งวันแบบตัวมัมไปเลยซิคะ
!
เพิ่มความนิยมให้แบรนด์! 3 เหตุผลที่ต้องมี Product Page ใน *Cosmenet
หน้า
Product Page ใน Cosmenet ไม่ใช่แค่โชว์สินค้า แต่ยังช่วยโปรโมทแบรนด์ด้วยรีวิวจริงและฟีเจอร์สุดปัง
[กิจกรรม] Smooth-E "ร้อนนี้ โดนแดดแค่ไหน
หน้ายังใสอยู่
หน้าใส
มั่นใจ ..ใช้ Ziiit
หน้ามันมัน
ของวัยมันส์ กับ Blackmores
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดน้ำนมสีชมพู สูตรที่ช่วยให้ ผิวอมชมพู สวยง่าย สวยเร็วในขั้นตอนเดียว แค่ปาดเดียว
หน้าเนียนไบรท์อมชมพูสุดๆ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน
เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง
กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น
หน้าเนียนนุ่ม
2 เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง
หน้าอย่างไรให้สะอาด
สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง
หน้ากระจ่างใส
แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม:: KA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาท้าพิสูจน์วิปแน่น
หน้านุ่ม
เคลียร์จบ...
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น Beauty Tester ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense Care
[กิจกรรม] มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight Mask by ORIGINS
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา Eyeliner ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER จำนวน 50 รางวัลกันค่าา
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์