"ทร"
ทริปไหนก็ลั้ลลากล้าท้าแดดกับ
My Favorite UV
[กิจกรรม] TRUSLEN
ทรูสเลน
หุ่นดี สวยโดนใจง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอน
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive Moisture Body Milk จำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม] แชร์ความประทับใจว่าทำไม Biore UV ถึงเป็น My Favorite UV
ในทริป
หรือกิจกรรมในช่วงปลายปีของคุณ
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียน NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP จำนวน 30 ชิ้น
ใครที่อยากลองใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP ไปร่วมกิจกรรมลงทะเบียนกันเลย
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth Code Pre-Essence เอาไปใช้ต่ออีกขวด
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี 2019 ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี 2020 และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ ทิ้งไว้ในปี 2019
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! Beautylabo Whip Hair Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ! นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์