"ชาแนล เชน โอ เฟรนชิ โอ เดอ ตัวเล็ตต์ สเปรย์"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์
โอทู
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา
โอกาสดีแบบนี้
โอเลย์
ซุปเปอร์ เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่สุด พร้อมสภาพผิวของตัวเอง (เช่น มีปัญหาสิว, ปัญหาหน้าหมอง) และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก
เดอ
ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก
เดอ
ลีฟ ทานาคา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟันฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์
โอทู
ใหม่!
มีบิวตี้ไอเทมสำหรับดูแลฟันของสาว ๆ มาในรสชาติใหม่! กับยาสีฟัน สูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus (กลิ่นพีช ออสแมนตัส)
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
Follow IG cosmenet ลุ้นรับ REVLON and BOURJOIS
สวัสดีชาว cosmenet ไม่มีไรมาก อยากแจกของ เพราะรักเมมเบอร์ รักมาก ไม่เคยนอกใจ แค่ Follow IG cosmenet
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13 สีใหม่จาก cosme*net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
แชร์วิธีในการรักษารอยแผลเป็นจากสิว ลุ้นรับ Smooth-E Scar Serum
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio Gel Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Huawei P20 เพียงร่วมรีวิว Ultimate Renewal Concentrated Serum จาก Oriental Princess
Oriental Princess ร่วมกับ Cosme*net แจกใหญ่ !! Huawei P20 เพียงร่วมสนุกรีวิวหลังใช้ Ultimate Renewal Concentrated Serum ริ้วรอยดูจางลงใน 1 สัปดาห์
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White Mask จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White Mask ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล