"ครีเอท ไอออน เคิร์ลโปร เอสอาร์-45"
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก
ครีเอทลุค
เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm Care White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง 3 Steps!
ประกาศรางวัลจ้า...... อวดสีเล็บสวยก่อนใคร ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ Vacance Rush! สำหรับวันหยุดอันแสนน่าประทับใจของคุณ..
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime Oil จำนวน 100 รางวัล
สวยจบครบ ในขวดเดียว ขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่า สาว ๆ Beauty Tester จะมีทริคการใช้ Johnson's Bedtime Oil อย่างไรกันบ้าง เรามีแจกให้ไปทดลองถึง 100 รางวัล หากสนใจไปอ่านกติกากันเล้ย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Make Up Remover จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Eye Makeup Remover จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
กิจกรรม :: รีวิว SENKA Perfect Whip 2 สูตรใหม่ ลุ้นรับ Gift Set จาก SENKA
สาว ๆ คนไหนที่เคยใช้ SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ สูตรใดก็ได้ ระหว่าง SENKA Perfect Whip WHITE หรือ SENKA Perfect Whip FRESH มาร่วมรีวิว ลุ้นรับ ของรางวัลจาก SENKA กว่า 50 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
เพียง... ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แอมพูลลดฝ้า Melamii White Ampoule Anti-Melasma จำนวน 50 รางวัล
แอมพูลลดฝ้าที่จะพามาแนะนำให้รู้จักวันนี้ เป็นของแบรนด์ Melamii (เมลามี่) ค่ะ แบรนด์นี้เค้าเก่งเรื่องลดฝ้าเลยล่ะ แล้ว new product ใหม่ของ Melamii จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล้ยยย~
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดฝาแดง BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
อีกหนึ่งกันแดดที่มีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวที่เราอยากมาแนะนำในวันนี้ BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า 100 รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่ แบบจุก ๆ ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ ติดทนติดนาน ให้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees Lipstick"