White Care  Shower Cream Moisturising Whitening Firming
White Care

August 14, 2025
ลองใช้ครั้งแรก แล้วชอบมากกลิ่นก็หอมติดผิว ที่สำคัญทำให้เซอร์ไพรซ์มากๆคือ หลังใช้เสร็จผิวนุ่มเลยทันที ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด แบบชอบจริงๆ อุ้มน้ำให้ผิวดีกว่า ละขวดใหญ่มาก ใช้หลายเดือนแน่ๆ
Preview+4
Eucerin Hyaluron-Filler Epicelline Serum
Eucerin

July 12, 2025
หลังจากลองใช้หลอดทดลอง 1 หลอดเล็ก เนรู้สึกชอบตัวเนื้อเซรั่มของเค้ามาก เพราะไม้ทำให้หนักหน้าและไม่เหนี่ยวเหนอะหน่ะด้วย เรื่องริ้วรอยคิดว่าอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการซ่อมแซมแต่รู้ได้เลยว่าจะต้องดีขึ้น...
Preview+2
Vaseline Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

August 30, 2024
ลองใช้ตัวนี้เป็นครั้งแรกว้าวมาก เพราะกลิ่นหอมเกิน หอมเวอร์มากๆ หอมอะไรขนาดนั้นก่อนคุณน้า นอกจากจะเด่นเรื่องหอมแล้ว ผิวที่สะอาด นุ่มๆช่วงไหนโดนแดดแบบรู้สึกผิวกร้านกว่าเดิม ตัวนี้รับจบได้ดี ใช้ทุกวันเป็...
Preview+3
Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser
Eucerin

August 04, 2024
ตัวนี้ใช้ดีมาก ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เลยค่ะ ตัวเนื้อโฟมเป็นใสๆ กลิ่นอ่อน ฟองน้อย แต่ทำความสะอาดได้ดีมาก ผิวบอบบางใช้ได้เลย ที่สำคัญหลังล้างหน้า ผิวไม่เอี๊ยดด้วนค่ะ
Preview+4
VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
VICHY
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

July 17, 2024
ใช้ตัวนี้เป็นประจำอยู่แล้วค่ะ มีทั้งขวดใหญ่ ขวดเล็กเลยเพราะชอบมากๆ หลังใช้ รู้สึกว่าหนังศรีษะสะอาด รังแคเห็นได้ชัดว่าไม่มีเกิดขึ้นเลย ปกติหลังสระ หนังศรีษะจะแห้งยังเกิดขุยรังแคด้านหน้าอยู่ดี แต่ตอนนี้...
Preview+4
Kiehl's Blemish-Clearing Solution
Kiehl's
Blemish-Clearing Solution

July 08, 2024
ตัวนี้อยากให้ได้ลองใช้นะคะ เนื้อเค้าจะมีความเป็นเซรั่ม หนึบๆแต่ไม่เหนียว พอเราทาลงไปเนื้อเค้าจะซึมไวมาก เหมือนแค่เคลือบๆผิว เนใช้ช่วงที่เป็นสิว! ที่จมูก ใช้ไปแค่ 1 อาทิตย์ จากสิวหนอง ก็แตกเอง กลายเป็น...
Preview+4
NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++
NIVEA

July 07, 2024
ลองใช้ตัวนี้ก็ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ใครที่ชอบเนื้อบางเบา กลิ่นไม่ฉุนตัวนี้เค้าตอบโจทย์ รวมไปถึงถ้าเรยใช้กันแดดแล้วอุดตัน ตัวนี้ไม่มีปัญหานั้นแน่นอน !! เนใช้หมดแล้วนะตอนนี้ เนื้อดี กลิ่นดี กันแ...
Preview+4
Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion
Aveeno

September 30, 2023
ลองใช้ตัวนี้มาสักพักแล้วค่ะ ชอบมากเพราะเป็นคนผิวแห้งถึงแห้งมากแล้วตัวนี้ช่วยได้เยอะมาก ชุ่มชืื้น เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีกลิ่นอ่อนๆ ฟิลเหมือนกิข้าวหอมอ่อนๆ ซึ่งดีนะ
Preview+4
Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus
Colgate

July 18, 2023
ใช้มาเป็นอาทิตย์แล้ว ตอนที่แปรงกลิ่นสดชื่นมาก ไม่แสบปาก ที่สำคัญเราเป็นฟันคุดแล้วมันจะมีสิ่งสกปรกที่เอาไม่ออก ละนี่ไปหาหมอ หมอบอกฟันคุดไม่ผุเลย ลดกลิ่นปากได้ในระดับหนึ่ง ถือว่าเอาอยู่นะ ส่วนเรื่องแพ็ค...
Preview+4
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel
CURA-MD
Prebiotic Anti-Acne Clear Gel

November 18, 2022
ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่ไม่แต้มไปแล้วไม่แสบ ไม่กัดผิวหน้าของเรา !! เนื้อเจลใสๆ หลอดกระทัดรัดมาก พกพาง่าย สะดวก เนเคยใช้มาหลายตัวมากๆที่ผ่านมามักจะแสบ มักจะกัดผิวเป็นดวงๆด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองตัวนี้ ต้...
Preview+4
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
Vaseline

September 27, 2022
ตัวนี้เลยจ้า ที่เข้ามาเป็นตัวช่วยตอนนี้ คือเรื่องมันเกิดจากไปพักโรงแรมที่หัวหิน ก็ต้องดื่มด่ำบรรยากาศ ตื่นไปว่ายน้ำฟิลพักต่างจังหวัด 1 ก็คิดว่าตื่นเช้าละนะเอ้ะ ทำไมยังดูคล้ำๆอีก คือเนลงมาว่ายน้ำก็ช่วง...
Preview+4
GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER

June 07, 2022
ตัวนี้มีโอกาสได้ลองแล้วชอบมาก เพราะจากที่เค้าเครมเรื่องผลลัพธ์ที่จะเห็นผล ซึ่งก็ตามนั้นจริงๆ 6 วันก็เห็นผลแล้ว รอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ ไม่แสบ เนื้อจะเป็นใสๆ หนึบๆ แต่ไม่เหนียวนะ ซึมง่ายมากๆ กล...
Preview+3