nini kim
เกี่ยวกับ
กระทู้ (25)
(รีวิว) Feeling Fresh แจ๊บส์แผ่นฟิล์มซับมัน กลิ่นเมลอน ซับเหงื่อ ซับมันเริช กลิ่นหอมสดชื่นมากกกก
รีวิว ผ้าเช็ดเมคอัพ เอาใจสายปาร์ตี้ หน้าแน่นแค่ไหน ก็ลบออก
วิธีบอกลาผมมัน ผมแห้งเสีย
บอกลาผมแห้งเสีย ด้วยแชมพูตัวดัง 4 อันดับ
มาๆ ดูวิธีดูแลเส้นผมให้ดูมีน้ำหนัก เงางาม ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างหมดจด
เจาะลึกวิธีการดูแลเส้นผม ตามระดับผมมันของสาวไทย
ผมแห้งเสียดูแลง่ายๆ เคล็ดลับที่ควรรู้
เคล็ดลับผมสวยด้วย 3 วิธีใช้น้ำมันบำรุงผม
ความเชื่อเกี่ยวกับผมสวย เรื่องจริงหรือหลอกลวงกัน
เปิดตำรา วิธีดูแลเส้นผมในแบบต่าง ๆ เหมาะกับเส้นผมแบบไหน
5 วิธีดูแลผม โดยใช้เซรั่มบำรุงผมอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด
เติมอาหารให้เส้นผม กับ 3 สูตรลดผมมัน เห็นผลทันตา
ผมแห้งชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ปัญหานี้จะหมดไป แค่ใช้เซรั่มบำรุงผม !
สาดดดดน้ำแล้วต้องรอด ! 3 ไอเทมไปเล่นสงกรานต์ ไม่ต้องรองพื้น สวยไม่หลุด หน้าไม่ไหล
คอนซีลเลอร์ไม่เนียนต้องจัดการ !!
สาวผิวแบบไหน ก็ควรเลือกแป้งที่เหมาะกับผิวของตัวเองนะคะ
5 สิ่งที่ไม่ควรทำหากไม่อยากหน้ามัน
แป้งพัฟ ของติดกระเป๋าคู่ใจ
Work Work Work เพราะเรื่องเศร้าต้องปกปิด ใช้แป้งพัฟคุมให้อยู่ อย่าให้เล็ดลอดออกไป !
รองพื้นในชีวิตประจำวัน มีอะไรดีบ้าง !!
แป้งพัฟคุมมัน คุมได้จริงหรือจกตา
why ผู้หญิงเลือกแป้งพัฟ
อยากตามเทรนด์เกาแต่แยก BB กับ CC ไม่ออก ทำไงดีเนี่ย
ขอคำปรึกษาเพื่อนๆหน่อยค่า
หน้าถัดไป