รวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะ

รีวิว COSRX Mermaid Treatment Color & Chemical Damaged Hair Pink

COSRXMermaid Treatment Color & Chemical Damaged Hair Pink

hair treatment

0รีวิว

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากการทำสีและเคมี
ปริมาณ300ml
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุง และปกป้องเส้นผมที่ถูกทำลายจากสารเคมี ย้อม ยืด ดัดฟอกสีผม หรือความร้อน
ส่วนผสมสำคัญLactic Acid เป็น AHAs (Alpha Hydroxy Acids), Polyquaternium-7, Polyquaternium-16, Pro-vitamin B5 และ Collagen Peptide ช่วยปรับสมดุลค่าphและเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ให้ผมแข็งแรงขึ้น

ทรีตเมนท์ Caring Mermaid Treatment Color & Chemical Damaged Hair Pink

แคริ่งเมอร์เมดทรีทเมนท์ สูตรพิเศษถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุง และปกป้องเส้นผมที่ถูกทำลายจากสารเคมี ย้อม ยืด ดัดฟอกสีผมหรือความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงยืดหยุ่น และมีสุขภาพดีขึ้น

• Lactic Acid เป็น AHAs (Alpha Hydroxy Acids) ช่วยปรับสมดุลค่าphและเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ให้ผมแข็งแรงขึ้น
  • Polyquaternium-7 ให้ผมนุ่มชุ่มชื้น นุ่มลื่นเงางาม ลดการพันกัน
  • Polyquaternium-16 ช่วยเคลือบปกป้องเส้นผม ลดผมแห้งเสีย
  • Pro-vitamin B5 ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ไม่แห้งชี้ฟู
  • Collagen Peptide โมเลกุลเล็ก ซ่อมแซมผมแห้งเสียลึกถึงแกนผม
วิธีใช้ : หลังสระผมชโลมให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นในส่วนที่แห้งเสีย นวดเบาๆทิ้งไว้สักครู่ ล้างออกให้สะอาด ใช้ร่วมกับการอบไอน้ำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น