เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน

รีวิว Hair It Volume & Smooth Texturizing Spray

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Spray/ Mist
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ165ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเพิ่มวอลลุ่มสร้างลอนสวยได้ทันทีโดยไม่ทำให้ผมแห้งหรือแข็งกระด้าง
ส่วนผสมสำคัญเกลือทะเลเดดซี, สเตียทริโมเนียม คลอไรด์ และกลีเซอริน ช่วยเติมความชุ่มชื้น และปรับสภาพเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู กลับมามีน้ำหนัก

สเปรย์น้ำเกลือสูตรวีแกน Hair It Volume & Smooth Texturizing Spray

สัมผัสประสบการณ์การจัดแต่งทรงผมในวันที่เร่งด่วน ด้วย HAIR IT Volume & Smooth Texturizing Spray สเปรย์น้ำเกลือสูตรวีแกน อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มวอลลุ่มสร้างลอนสวยได้ทันทีโดยไม่ทำให้ผมแห้งหรือแข็งกระด้าง

อุดมด้วยเกลือทะเลเดดซีที่มีแร่ธาตุธรรมชาติ เป็นสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาดแลดูสุขภาพดี สเตียทริโมเนียม คลอไรด์ และกลีเซอริน ปรับสภาพเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู กลับมามีน้ำหนัก นุ่มลื่นพลิ้วสลวย แลดูเป็นธรรมชาติตลอดวัน สามารถปรับเปลี่ยนทรงหลากหลายสไตล์ได้ทุกสถานการณ์

วิธีการใช้

• เขย่าขวดก่อนใช้ ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมที่ผมแห้งหรือเปียกหมาด ควรห่างจากศีรษะประมาณ 20 ซม.
  • ค่อย ๆ ใช้มือจัดแต่งทรงผมบริเวณที่ต้องการ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์สูงสุดใช้ไดร์เป่าผมช่วยเพิ่มวอลลุ่มยกโคนอย่างเป็นธรรมชาติ