หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
150 ml.
ราคา
459 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ออยล์บำรุงผม Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil
ออยล์บำรุง สูตรฟื้นฟูผมเสีย ผสานน้ำมันดอกไม้ 3 ชนิด และโจโจ้บา ออยล์ ฟื้นฟูผมแห้งเสียทันที ผมแข็งแรงขึ้น 20 เท่า โจโจ้บาออยล์ หรือที่เรียกว่าทองคำทะเลทราย อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 น้ำมันนี้มีความสำคัญในการบำรุงเส้นผมเสียโดยมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีในเครื่องสำอาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น
*ทดสอบในห้องปฏิบัติการ
วิธีใช้
: ชะโลมให้ทั่วเส้นผมก่อนหรือหลังทำความสะอาด ไม่ต้องล้างออก
ส่วนผสม
: HELIANTHUS ANNUUS [SUNFLOWER] SEED OIL•ETHYLHEXYL COCOATE•BRASSICA CAMPESTRIS [RAPESEED] SEED OIL•RICINUS COMMUNIS [CASTOR] SEED OIL•BORAGO OFFICINALIS SEED OIL•PARFUM/FRAGRANCE•SIMMONDSIA CHINENSIS [JOJOBA] SEED OIL•MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL•ORBIGNYA OLEIFERA SEED OIL•TOCOPHERYL ACETATE•BENZYL ALCOHOL
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher bhc v2 reparation hair oil
อีฟ โรเช
อีฟ โรเช รีแพร์เรชั่น รีแพร์ แฮร์แคร์ ออยล์
ออยล์บำรุงผม
แฮร์แคร์