รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
4.0

โฟมเปลี่ยนสีผมให้ผลลัพธ์สวยงาม ปิดผมขาวได้ดี ใช้งานง่ายแต่ควรทิ้งไว้ตามเวลาแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

October 06, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ยาย้อมผมเกาะเส้นผมได้ดี กลิ่นไม่ฉุนมาก สีสม่ำเสมอ และผมไม่แห้งเสียหลังล้างออก ปิดผมขาวได้นาประมาณเดือน...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำสีผมเท่านั้น
อายุการใช้งานดูที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณดูที่กล่องผลิตภัณฑ์
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นมือเด็ก / อ่านคำแนะนำก่อนทำสี
จุดเด่นนวัตกรรมโฟมเปลี่ยนสีผม โฟมครีม หนานุ่ม ข้นขึ้น 4 เท่า

นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น สีผมสวยพร้อมปิดผมขาว ทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ พร้อมทรีทเมนท์ช่วยบำรุงผมหลังการทำสี

ลิเซ่ โบลว์เน่ ครีมมี่ โฟม คัลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมปิดผมขาวได้สนิท ชนิดโฟม นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เนื้อโฟมเปลี่ยนเป็นโฟมครีม หนานุ่ม ข้นขึ้น 4 เท่า หลังนวดเส้นผม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่มให้ชุ่มทั่วศรีษะ ยิ่งนวด เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นครีมโฟม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแต่ละเส้น ทำให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัด ติดทนนาน พร้อมปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

• สีผมสวยสม่ำเสมอเท่ากันทั่วทั้งศีรษะ แม้ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น
  • ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงชโลมโฟมให้ทั่วทั้งศีรษะ แล้วทิ้งไว้ 20-30 นาที
  • เนื้อครีมโฟมหนานุ่ม ข้นขึ้น 4 เท่า แทรกซึมเข้าทั่วทั้งศีรษะ
  • พร้อมทรีทเมนท์แบบล้างออก มีส่วนผสม Hydrolyzed silk และ Lanolin acid เพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงผมชั้นนอกให้กลับมานุ่มลื่น แม้ใช้นิ้วสาง

มีให้เลือก 7 เฉดสี

Golden Brown น้ำตาลประกายทอง

Beige Brown น้ำตาลอ่อนประกายทอง

Bronze Brown น้ำตาลประกายทองแดง

Brown น้ำตาลธรรมชาติ

Ash Beige น้ำตาลหม่นเหลือบทอง

Black Brown น้ำตาลเข้มธรรมชาติ

Pinkish Brown น้ำตาลประกายชมพู

ตารางเทียบสีผม

วิธีใช้ โฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blaune Foam Color

ผสมน้ำยาแล้วเอียงขวดไปมา *ห้ามเขย่า

ชโลมโฟมให้ชุ่มศีรษะ

นวดจนโฟมเปลี่ยนเป็นโฟมครีมหนานุ่ม

พักทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วสระออก