หน้าแรก
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
1,100 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง พร้อมควบคุมความมัน
สครับ OLE HENRIKSEN Pore Balance Facial Sauna Scrub
สครับได้รับการออกแบบมาสำหรับผิวมันและผสม พร้อมมอบความชุ่มชื้นและจัดการกับรูขุมขนได้ทันที
ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ขจัดสิ่งอุดตันและลดรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมของกรดอัลฟาไฮดรอกซี (AHAs) กรดไกลโคลิก กรดแลคติกช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มาพร้อมกับกลิ่นยูคาลิปตัส เปปเปอร์มินต์ที่จะทำให้คุณสดชื่น ผิวเนียนนุ่ม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: