BSC Powder
OLE HENRIKSEN
OLE HENRIKSEN

OLE HENRIKSEN       Ole Henriksen นำพาแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชื่อดังของเขาให้กลางเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องความงาม โดยเริ่มจากเด็กชายติดดินที่เติบโตในเมือง Nibe ประเทศเดนมาร์ก และเป็นเมืองที่เขาโตขึ้นในฐานะนักเต้นรุ่นใหม่ จากนั้นประเทศอินโดนีเซียก็เป็นจุดหมายปลายทางต่อไปของเขาในอาชีพด้านศิลปะซึ่งในไม่ช้าเขาก็ได้ค้นพบเส้นทางชีวิตใหม่ และเนื่องจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบที่มาพร้อมกับความหลงใหลในการเต้นของเขา Ole จึงได้เข้ารับการรักษาแบบดั้งเดิมจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชาวอินโดนีเซียเพื่อรักษาสิวเรื้อรังที่ทำลายผิวของเขาอย่างรุนแรง และการได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวก็ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ Ole ศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเคมีเครื่องสำอางจนในที่สุดก็มีการเปิด Ole Henriksen จาก Denmark Skin Care Center ในเมืองลอสแองเจลิส


วันนี้ OLE HENRIKSEN (อูล่า เอนริกสัน) ก็มีผลิตภัณฑ์ในแบรนด์อยู่ทั้งหมด 19 แบบ ที่จะถูกจัดอยู่ใน 3 สูตรหลักของแบรนด์ ที่ได้ค้นพบมาจากส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ และเสริมด้วยการผลักดันทางวิทยาศาสตร์ ประสบการณ์ของ Ole จากการเดินทางหลายครั้งและหลงใหลในสุขภาพกายและใจเป็นหัวใจสำคัญของทุกสูตรที่เขาได้สร้างขึ้น

"การสร้างสมดุลที่เหมาะสมของจิตใจและร่างกายนำมาซึ่งสุขภาพโดยรวมของจิตวิญญาณ"

เปลี่ยนการดูแลผิวของคุณแบบเดิม ๆ ในเป็นการดูแลผิวที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น Ole Henriksen นำเสนอประสบการณ์ที่น่าทึ่งกับทุกผลิตภัณฑ์ ได้มีการผสมผสานกลิ่นที่มีความปลอดภัยลงในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ การแบ่งสูตรต่าง ๆ ของ OLE HERIKSEN แบ่งออกเป็น


The Truth Collection - ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณเสริมความเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ขับเคลื่อนด้วยสูตรผสมวิตามินซีน้ำหนักเบา เพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใส กลุ่มผลิตภัณฑ์ Banana Bright ที่ได้รับรางวัลที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยของอายุและสามารถเข้ากับเครื่องสำอางได้อย่างดีเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

The Transform Collection - การผสมผสานที่ลงตัวของส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เต็มไปด้วย AHA คอมเพล็กซ์เข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระหลายประเภทสำหรับการดูแลอย่าง 'My Skin But Better' ในกิจวัตรประจำวันของคุณ


The Transform Plus Collection - การดูแลอย่างตรงจุดของสัญญาณแห่งวัยที่สำคัญประการแรกโดยการผสมผสานส่วนผสมที่เปลี่ยนแปลงได้ เช่น PHAs เพื่อผลัดเซลล์ผิวและต่ออายุผิวโดยไม่ต้องหยุดทำงานใด ๆ

The Balance Collection - ทำไมต้องยอมกับผิวของคุณ? กับส่วนผสมที่ดีต่อผิวด้วย Green Fusion Complex™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและส่วนผสมในการรักษาอายุรเวทของ Neem Seed Oil


แต่ละสุตรต้องผ่านการตรวจสอบตามขั้นตอนอย่างเข้มงวดและผ่านมาตรฐานของสหภาพยุโรปซึ่งหมายความว่าส่วนผสมที่เป็นอันตรายกว่า 1,400 ชนิด ถูกห้ามใช้ในกระบวนการการผลิตของ OLE HENRIKSEN ทั้งหมด


OLE HENRIKSEN มีวางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าและทางออนไลน์ที่ Sephora สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์

Cosmenet.in.th

Loading...