Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี

รีวิว Act+Acre Cold Processed Moisture Balancing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี
ปริมาณ296 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นคงคุณค่าของน้ำมันสกัดธรรมชาติและส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการเข้าบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางาม เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

Act Acre Cold Processed Moisture Balancing Conditioner

คอนดิชั่นเนอร์สูตรธรรมชาติที่ช่วยให้เส้นผม หนังศีรษะ กลับมามีสมดุลที่ดี อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อ่อนโยนต่อเส้นผม และปกป้องจากการทำร้ายต่าง ๆ สูตรเฉพาะ Cold Process Method™ ที่คงคุณค่าของน้ำมันสกัดธรรมชาติและส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการเข้าบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางาม เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cold Processed Moisture Balancing Conditioner