เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Leech Lime & Centella Organic Herbal Shampoo
shampoo
4.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
แชมพูช่วยลดผมร่วง มีกลิ่นมะกรูดที่หอมสดชื่น ใช้ง่าย แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ดีที่สุด ราคาเป็นมิตร เหมาะกับผู้มีปัญหาผมร่วง
Domlagoon
September 23, 2024
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
เป็นแชมพูสมุนไพร จะมีกลิ่นเฉพาะตัว ยังไม่ชินกับกลิ่น แต่สะอาด ล้างง่าย ผมสำหรัยเรารู้สึกว่า จะแห้งนิดนึง รังแคไม่ค่อยเห็นผล เราเป็นรังแค ต้องใช้ตัวอื่นสลับกันค่ะ ...
Emilie
September 22, 2024
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ใช้เพราะแม่ให้ช่วยสั่งจากชอปปี้ คืออาจจะไม่ได้ทำให้ผมนุ่มมากเพราะเป็นแชมพูแบบใสแต่สะอาด...
Cherry Wuzun
September 21, 2024
: 40 ขึ้นไป
แชมพูใส กลิ่นออกมะกรูดสมุนไพรอ่อนๆ ทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ผมไม่มัน ลดคัน แต่หลังใช้แล้วผมแห้ง ฝืดนิดๆ อาจไม่เหมาะกับผมเรา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (103)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมหลุดร่วงง่าย
อายุการใช้งาน
159 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มลื่นกว่าที่เคย**
แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Leech Lime & Centella Organic Herbal Shampoo
แชมพูสูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง
เขาค้อทะเลภู แชมพูมะกรูดและใบบัวบก ลดผมร่วง สูตรใหม่! ที่มีช่วยลดผมขาดหลุดร่วง* อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น และปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มลื่นกว่าที่เคย**
สารสกัดจากมะกรูดและใบบัวบกเข้มข้น
บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนให้หนังศีรษะ ปรับสมดุล ให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น
เพิ่ม HAIR FLUENCE TRIPEPTIDES
เทคโนโลยีเฉพาะจากเขาค้อทะเลภู เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นการสร้างเซลล์รากผม เพิ่มการเกิดผมใหม่
เพิ่ม NATURAL CERAMIDES
เสริมความแข็งแรงให้กับเกร็ดผม ให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย
เพิ่ม ORGANIC ALOE VERA
มอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ยาวนานตลอดวัน
*ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่มีสาเหตุจากเส้นผมพันกัน
**เมื่อใช้แชมพูคู่กับครีมนวดเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ และใช้คู่กับแฮร์โทนิคเขาค้อทะเลภู
วิธีใช้ :
เทผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ ชโลมลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง
แชมพู ครีมนวด โทนิค ลดผมร่วง เขาค้อทะเลภู
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu leech lime & centella herbal
hair shampoo
shampoo