AI Search เปลี่ยนเกมการตลาดบิวตี้ 2026 จะทำยังไงให้แบรนด์เครื่องสำอางถูก AI แนะนำ

รีวิว LUSH Each Peach (And Two's A Pair) Massage Bar

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ50g
ข้อแนะนำควรเก็บรักษาให้ห่างจากความร้อน
จุดเด่นช่วยให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งและกระปรี้กระเปร่า โคโคบัตเตอร์ที่เป็นเบสของเรานั้นถูกอัดมาอย่างดี

มาสสาจบาร์ LUSH Each Peach (And Two's A Pair) Massage Bar

น้ำมันซิตรัสที่ช่วยยกกระชับผิว และให้กลิ่นหอมไปในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น มะนาว ส้ม แมนดารินและเกรปฟรุตที่จะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งและกระปรี้กระเปร่า โคโคบัตเตอร์ที่เป็นเบสของเรานั้นถูกอัดมาอย่างดี ทำให้สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำร้ายผิว เพียงแค่ถือมาสสาจบาร์ในมือของคุณ และถูนวดให้ทั่วผิว ใช้ในตอนเช้าเพื่อปลุกคุณให้ตื่นและเตรียมพร้อมสำหรับวันที่สดใส