9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

รีวิว Maybelline New York V-Face Duo Stick by Face Studio

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แต่ด้านคอนทัวร์อาจสีอ่อน เลยแนะนำให้ใช้ที่ผิวชุ่มชื้นมาก่อน ช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้น คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ให้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pimm's profile picture
Pimm
March 10, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบด้านไฮไลท์ค่ะ สีทนสวยงาม แค่ด้านเฉดนี่คุณพระ!!! ปาดลงไปคือแห้งง แห้งไวมากกกก เกลี่ยยากไปอีกกก แต่ข้อดีคือติดทนค่ะ...
ringrounds's profile picture
ringrounds
May 15, 2017
ผิวหน้า : ผิวมัน
ด้านไฮไลท์ ชอบค่ะ ดูเป็นธรรมชาติดี เกลี่ยง่าย แต่ด้านคอนทัวร์นี่สีอ่อนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แทบจะกลืนไปกับสีผิว...
imf16's profile picture
imf16
January 21, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ไเอาไว้ไฮไลท์ เชดดิ้ง คอนทัวร์ ได้ดี ใช้ไม่ต้องเยอะ เกลี่ยง่ายไม่หนามาก ไม่เป็นคราบ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นด้านนึงเป็นไฮไลท์ อีกด้านเป็นคอนทัวร์ มาให้รูปแบบของครีม เกลี่ยง่าย

ไฮไลท์และคอนทัวร์หน้า พกพาสะดวก ใช้งานง่าย 2 สเต็ปเท่านั้น

ทาเฉดอ่อน ไฮไลท์บริเวณ T-Zone ใต้ตา และใต้คาง เพื่อเน้นบริเวณที่ต้องการให้เด่น

ทาเฉดเข้ม เฉดดิ้งบริเวณโหนกแก้มและกรามให้ใบหน้าเล็กลง