หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นและดูมีน้ำหนัก สะดวกใช้ แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผมมันเร็ว ควรใช้อย่างพอดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและราคาถูกคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (25)
Beauty's Small World
July 04, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผมมัน
แบรนด์ดังเรื่องเส้นผมอยู่แล้วค่ะ เซรั่มผมใช้งานง่าย ให้ผมนุ่ม เงางาม ใช้ติดต่อกันแล้วผมสวยสุขภาพดีเลยค่ะ...
Ayapi
March 27, 2023
: ผมแห้ง
ใช้เจ้าวิตามินใส่ผมยี่ห้อมาครบทุกสูตรค่ะ ทั้งชาเขียว โยเกิร์ต สาหร่าย และน้ำมันมะกอก สลับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ แค็ปซูลสีเขียวจะกลิ่นคล้ายๆกันทุกสูตร ส่วนโยเกิร์ตแค็ปซูลสีชมกลิ่น...
ดาบี
January 07, 2023
: ผมแห้ง
ใช้งานสะดวกสบายง่ายดายดีเป็นเป็นเม็ดแคปซูล ผลิตภัณฑ์ที่ให้มาในหนึ่งแคปซูลเยอะมากอยู่ถ้าเป็นคนเส้นผมน้อยและสั้นอาจจะมากเกินไป...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (25)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ผมเสียจากความร้อนในการจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งาน
75 / 175 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่น
อุดมด้วยวิตามิน A และ E ที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant
เลอซาช่า Hair Vitamin Serum Capsule
เลอซาช่า แฮร์วิตามิน เซรั่ม แคปซูล เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะชนิดไม่ต้องล้างออก สำหรับผมเสียจากการทำเคมี ยืด ดัด ทำสี
สูตร Green tea & Mint
เพราะผมแห้ง ไม่เงางาม เกิดจากเส้นผมขาดน้ำ โปรวิตามิน บี5 (แพนธีนอล) และโพลีฟีนอลจาก สารสกัดจากกรีนที แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมด้านในเพื่อเก็บกักน้ำ และเคลือบเส้นผม ช่วยให้เส้นผมที่ แห้ง กลับชุ่มชื้น นุ่ม น่าสัมผัส พร้อมเคลือบ ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ และแสงแดด , สารสกัดจากมินท์ ลดอาการอักเสบของหนังศีรษะ
สูตร Olive Oil
วิตามิน อี จากน้ำมันมะกอกเข้มข้น ช่วยปรับ สภาพเส้นผมที่เสียอย่างล้ำลึก ซ่อมแซมเส้นผมที่สึกหรอ พร้อมช่วยปกป้องความร้อนจากแสงแดด และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม
สูตร Yogurt
โปรตีน,วิตามิน และแคลเซียมในน้ำนมจาก โยเกิร์ตช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างความ แข็งแรงให้เส้นผม ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย เป็นธรรมชาติ
สูตร Seaweed
สารไคเนติน และอะมิโน แอซิด จากสาหร่ายทะเลลึกช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสื่อมสภาพจากการทำสี ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม มีชีวิตชีวา พร้อมปกป้องสีผมจากการทำลายของมลภาวะ และแสงแดด
ส่วนประกอบสำคัญ
Natural Vitamin ผมสวยสุขภาพดีด้วย วิตามินจากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ได้แก่
Sun Flower Oil
Coconut Oil
Olive Oil
Argan Oil
Avocado Oil
Macademia Oil
Linseed Oil
คุณสมบัติพิเศษ
ใช้ซิลิโคนคุณภาพสูงจากที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นเงางาม
อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E ที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant
ช่วยปกป้องผมจากการทำลายของมลภาวะ ความร้อน และแสงแดด
สำหรับผมเสียที่เกิดจากสารเคมี ดัด ยืด และทำสี
วิธีใช้เลอซาช่า แฮร์ วิตามินเซรั่ม แคปซูล
ชโลมแฮร์วิตามินลงบนกลางถึงปลายผม ขณะผมหมาดหรือแห้งโดยไม่ต้องล้างออก
แบบแพค 8 แคปซูล เพียง 75 บาท
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
lesasha olive oil hair vitamin serum
lesasha vitamin serum
lesasha
hair vitamin serum
olive oil hair vitamin serum
วิตามินใส่เส้มผม
วิตามินใส่ผม