9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว ESTEE LAUDER Cyber White EX Extra Brightening Hydrating Treatment Lotion

รีวิว ESTEE LAUDER Cyber White EX Extra Brightening  Hydrating Treatment Lotion

ESTEE LAUDERCyber White EX Extra Brightening Hydrating Treatment Lotion

emulsion

2รีวิว

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

มีคุณสมบัติช่วยลดรอยแดงและรอยดำได้ดี แต่ผลเรื่องความกระจ่างใสอาจไม่ชัดเจน แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Jina_MafiA's profile picture

Jina_MafiA

October 19, 2011
treatment เทพของเราเลยค่ะ เคยรักษาสิวที่คลีนิคแห่งหนึ่งมา เลเซอร์สิวอุดตันจนรอยแดง รอยดำ เยอะมาก พอมาใช้ตัวนี้ รอยดูจางลงค่ะ แต่เรื่องขาว สำหรับเราคงยากค่ะ เกิดมาสีเข้ม จะขาวคงยาก...
pimkhaes's profile picture

pimkhaes

June 09, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เริ่ดอ่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-