รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย
ESTEE LAUDER
ESTEE LAUDER

ESTEE LAUDER

     สำหรับสังคมของ Estée Lauder ทั่วโลกนั้น เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง มาตรฐานที่เราใช้มีข้อกำหนดที่เคร่งครัดกว่ามาตรฐานทั่วไป

     เรามีการตรวจสอบประเมินทุกผลิตภัณฑ์ก่อนนำออกสู่มือของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ส่วนผสมที่เราพิจารณานำมาใช้ (หรือไม่ใช้)
ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ที่ต้องมีความปลอดภัยมากพอที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันที่คุณไว้วางใจ

     นับตั้งแต่ปี 1946 เป็นต้นมา Estée Lauder คือผู้นำในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีรากฐานมาจากสูตรความงามที่ดีที่สุดและกระบวนการทางเคมีที่ถูกคิดค้นขึ้นอย่างระมัดระวังและรอบคอบเป็นอย่างสูง

     ความสำเร็จของเราจึงไม่ได้วัดจากการเป็นผู้นำในด้านมาตรฐานความปลอดภัยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความสำเร็จอันยาวนานของเราวัดได้จากการมีมาตรฐานที่สอดคล้องหรือสูงกว่าข้อกำหนดและระเบียบของรัฐบาล

     ตลอดจนหน่วยงานวิทยาศาสตร์ทั่วโลกซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ และมีความสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีวิวัฒนาการไม่หยุดนิ่งอีกด้วย

     พันธกิจของเราคือการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านอยู่เสมอและให้การสนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นบ้านของเรา
และในฐานะที่ The Estée Lauder Companies ถูกตั้งชื่อขึ้นตามผู้ก่อตั้งของเรา นี่คือสิ่งที่เรากำลังทำในวันนี้และวันต่อๆ ไปเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

Brand offical

Shoponline

ผลิตภัณฑ์