หน้าแรก
Missha
Missha Rose Water Fresh Touch Base (Green)
Missha
ปกปิดได้ดี
ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
มีส่วนผสมของน้ำกุหลาบที่ช่วยให้ผิวสดใส แต่การเกลี่ยอาจต้องฝึกฝน สภาพผิวแห้งจะใช้ได้ดีกว่า และหลายคนเห็นราคา 385 บาทคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
YeeWa เจริญรัตน์
January 03, 2008
เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่าผิวมัน เพราะไม่ค่อยช่วยเรื่องควบคุมความมันมากนัก แต่จะช่วยเรื่องปกปิดรอยดำได้เล็กน้อย ตอนที่ทาแป้งทับก็รู้สึกว่าแป้งติดได้ดีขึ้น แต่อยู่ไม่ค่อยทนทั้งวันอาจะเป็น...
เจ้าหัวป่อง พันธ์หอม
December 28, 2007
Missha สำหรับเราตัวนี้คือตัวแรกที่ลองใช้ค่ะ ซื้อมา 385 จากราคาเต็ม 550 บาท บีเอแนะนำตัวนี้เพราะมี ส่วนผสมของน้ำกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วย ชอบ กลิ่นของมันมากค่ะ กลิ่นกุหลาบจางๆ แต่เราเพิ่งเคย ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว