มาใหม่

พาส่อง!! ETUDE Replay Collection พร้อมการกลับมาของ SHINee ในรอบ 12 ปี

846
19 ธ.ค. 2566


     ETUDE Replay Collection เป็นคอลเลกชันที่จะชุบชีวิตผลิตภัณฑ์ และเฉดสียอดฮิตที่เลิกผลิตไปแล้วของ ETUDE ให้กลับมาตามคำเรียกร้องของลูกค้า! และจะกลับมาอีกครั้งในแพคเกจรูปแบบใหม่ กับคอนเซ็ปต์ 'ของสะสมที่เกิดใหม่ ที่คุณอยากจะเห็นและสะสมอีกครั้ง' พร้อมการกลับมาของ 'SHINee' ซึ่งเป็น ETUDE’s Muse มาเป็นเวลาถึง 3 ปีนับตั้งแต่ปี 2011

คอลเลกชันนี้ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่...

  • 'Play Color Eyes' ซึ่งเป็นไอเท็มหลักของ Replay Collection เป็นอายชาโดว์พาเลท 4 เฉดสี รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นโดดเด่นด้วยการผสมผสานสี และขนาดที่กะทัดรัด ช่วยให้แต่งหน้าได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา มีทั้งหมด 3 พาเลท Legendary Taro Cherry, Sweet Earl Grey และ Secret Cake Box (ราคา 590 บาท)
  • Syrup Glossy Balm ทิ้นต์บาล์มที่ให้ปากฉ่ำวาวราวกับน้ำเชื่อมที่ละลายเคลือบริมฝีปาก ซึ่งก็เป็นสินค้าที่ยกเลิกการผลิตไปแล้วเช่นกัน แต่ก็นำกลับมาให้ตามคำขอของลูกค้า มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Cherry Syrup, Lilac Shower และ Rosy Lavender ซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงที่เปิดตัวครั้งแรก (ราคา 450 บาท)
  • Look at My Eyes ซิงเกิลอายชาโดว์ ที่เป็นเฉดสีใหม่ 3 สี และสียอดนิยมที่เลิกผลิตไปแล้วอีก 5 สี สามารถใช้แต่งตาตามเทรนด์ปัจจุบันได้ ด้วยโทนสีที่ใช้ง่ายๆ ที่สามารถหยิบใช้ได้บ่อยๆในชีวิตประจำวัน (ราคา 190 บาท)
     จะเปิดตัว Replay Collection และวางขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 26 ธ.ค. 2566 นี้ ! ที่หน้าร้าน ETUDE (สาขา Central Plaza Westgate และ Fashion Island), EVEANDBOY, BEAUTRIUM, KIS BEAUTY หรือช้อปออนไลน์ ผ่านช่องทางของแบรนด์ได้ที่ Official Website (etudeth-onlineshop.com) , Shopee, Lazada, Line Shopping, Tiktok Shop และ Konvy

What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS