15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
มาใหม่

กลับมาแบบน่าจับตามอง Ultra Violette เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด !!

1,223
3 ต.ค. 2566

     เราขอแนะนำ Ultra Violette Preen ScreenTM SPF50 Reapplication Mist SKINSCREENTM. ผลิตภัณฑ์กันแดด แบบสเปรย์ที่ถูกออกแบบมาเติมประสิทธิภาพการกันแดดบนผิวของคุณ ทุกที่ทุกเวลา คุณสมบัติของมันอัดแน่นไม่ต่างจากเหล่า SKINSCREENTM ที่คุณรัก แต่มาในรูปแบบที่สะดวกต่อการเติมระหว่างวัน

     Preen ScreenTM SPF50 Reapplication Mist SKINSCREENTM มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบาในรูปแบบสเปรย์ ที่ประกอบไปด้วย SPF50 โดยจะไม่ท าให้เมกอัพของคุณเลอะเทอะ หรือท าให้ผิวหน้าของคุณดูมันเยิ้ม ผลิตภัณฑ์ ชิ้นนี้อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิว ทั้ง Niacinamide, Vitamin C และ Vitamin E ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย แค่เพียงสเปรย์Preen ScreenTM SPF50 Reapplication Mist SKINSCREENTM ลงบนผิวไม่กี่ครั้งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดแล้ว และปกป้องผิวจากมลภาวะแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับเมอัพของคุณ พร้อมกับความโกลวเบาๆ และนี่แหละ คือตัวช่วยในการกันแดดระหว่างวันชิ้นใหม่ของคุณ
     ลืมผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิวหน้าไปได้เลย เพราะ Ultra Violette กลับมาแล้ว พร้อมกับ SKINSCREENTM สูตรใหม่ที่รับรองได้ว่าจะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดชิ้นโปรดของคุณได้อย่างแน่นอน กับ Fave FluidTM SPF 50+ Ultralight SKINSCREENTM ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีเนื้อบางเบาที่สุดของแบรนด์ แต่มา
พร้อมกับประสิทธิภาพมากมาย สำหรับใครที่เลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด โดยเฉพาะกับข้ออ้างเกี่ยวกับเนื้อสัมผัสนั้น เราได้บรรจุทางออกของปัญหาไว้ให้คุณในขวดสีน้ำเงินนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Fave FluidTM มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่เบาสบายราวกับน้ำ พร้อมทั้งยังทิ้งฟินนิชชิ่งที่กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังปราศจากน ้าหอมอีกด้วย เพราะฉะนั้นลืมเรื่องผิวหน้าที่มันเยิ้มหรืออาการแพ้ไปได้เลย

     และที่สำคัญที่สุด Fave FluidTM มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการกันแดดขั้นสูงสุด ทั้ง Tinosorb S & Uvinul T 150 และ SPF50+ รวมไปถึงส่วนผสมชั้นดีที่จะช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับการปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide, Vitamin C, Vitamin E และ BEAUACTIVE® ที่จะช่วยป้องกันการก่อตัวของเม็ดสี กระชับรูขุมขนให้ผิวของคุณดูโกลวอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน และนี่แหละคือผลิตภัณฑ์กันแดดชิ้นโปรดชิ้นใหม่ของคุณ ทุกปัญหาที่คุณเคยพบเจอในผลิตภัณฑ์กันแดดรุ่นเก่า ได้ถูกแก้ไข ปรับปรุงใหม่เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อสัมผัสบางเบารุ่นนี้ ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้อย่างดี พร้อมกับฟินนิชชิ่งที่เป็นธรรมชาติถึงที่สุด!
  • Sephora
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
😍😍
27 ต.ค. 2566 เวลา 21:25 น.
ความคิดเห็นที่ 4
👍⭐️🙂
9 ต.ค. 2566 เวลา 6:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
6 ต.ค. 2566 เวลา 8:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่ารักมากแพคเกจ🧡💙💜❤️💛
5 ต.ค. 2566 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
4 ต.ค. 2566 เวลา 9:55 น.