คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
มาใหม่

*Cosmenet ร่วมงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2023 จัดโปรโมชันสุดพิเศษ! โปรโมทแบรนด์และรีวิวลงเว็บไซต์ สร้างการตลาดให้ปัง

712
26 ก.ย. 2566


ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Cosmoprof CBE Asean 2023 ที่จัดแสดง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยในงานครั้งนี้มีผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องสำอางทั้งในและต่างประเทศมาร่วมงานอย่างมากมาย 


   


   


และในงานนี้ *Cosmenet ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในงาน ร่วมออกบูธในนามสื่อเว็บไซต์จัดอันดับและรีวิวเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง อีกหนึ่งตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์ให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดย *Cosmenet เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบิวตี้ไอเทมจากแบรนด์ไทยและต่างประเทศไว้มากกว่า 1,000 แบรนด์รวมทั้งขณะนี้ยังได้ทำการพัฒนา AI น้องชมพู ผู้ช่วยอัจฉริยะกูรูด้านสกินแคร์ เมคอัพ ปัญหาผิวและสาระความรู้สุขภาพของผู้หญิง สามารถตอบทุกคำถามให้กับสาว ๆ ได้แบบเพื่อนสนิท นอกจากนี้ยังช่วยค้นหาข้อมูลสินค้าด้วยการถ่ายรูปได้อีกด้วย 


โดยภายในงาน *Cosmenet ได้จัดสิทธิพิเศษเอาใจแบรนด์บิวตี้ไอเทมที่มาเดินในงาน Cosmoprof จัดส่วนลดและแพ็คเกจเพื่อเป็นช่องทางสำหรับการโปรโมทสินค้าให้กับแบรนด์


ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด จึงอยากส่งมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีความสนใจแต่อาจจะไม่สะดวกมาร่วมงาน และกำลังมองหาพื้นที่ในการช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อยู่สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

โทร : 089-515-9530 (คุณหมวย) 
หรือ  E-mail : pr@cosmenet.in.th


สิ่งที่แบรนด์จะได้รับในแพ็คเกจนี้


  1. Brand Info : หน้าเว็บที่รวมข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์อย่างครบถ้วน รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายของแบรนด์ทั้งในรูปแบบ Online และ Offline 

  2. Product page (Sale page) :  หน้าเว็บที่มีข้อมูลละเอียดของผลิตภัณฑ์สามารถใส่ภาพและ VDO ได้ รวมทั้งลิงก์ shop online ของแบรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ ของแบรนด์อย่างแน่นอน  100%

  3.  Revision SEO Content : แทรกข้อมูลผลิตภัณฑ์ลงในคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นคอนเทนต์ที่ติดอันดับหน้าแรกของ Google โดยจะแทรกผลิตภัณฑ์ในอันดับที่ 3 เป็นระยะเวลา 3 เดือน *หลังจากหมดอายุ จะไม่ลบข้อมูลผลิตภัณฑ์ออกจากคอนเทนต์ แต่จะไม่การันตีอันดับใน content นั้น ๆ *


อ่านรายละเอียดคลิกเลย โปรโมชันพิเศษสุด! Pack โฆษณา มูลค่า 25,000 บาท ด่วน! หมดเขตสิ้นเดือนนี้ เท่านั้น  30 ก.ย. 66  หากสนใจให้รีบคลิกลงทะเบียนก่อนหมดเขตค่ะ


-------------------------------------------------


นอกจากนี้หากแบรนด์ Beauty Item สนใจต้องการเพิ่มข้อมูลสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ *Cosmenet ด้วยตัวเองก็สามารถทำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 


อ่านรายละเอียดคลิกเลย

ชวนแบรนด์ Beauty Item โปรโมทฟรี! สินค้าบนหน้าเว็บไซต์ *Cosmenet เว็บไซต์ *Cosmenet แหล่งรวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง

ในการช่วยโปรโมทสินค้า ให้กับแบรนด์ด้วยนะคะ


What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
3 ต.ค. 2566 เวลา 9:59 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามค่า💚🧡💙💜❤️
27 ก.ย. 2566 เวลา 9:03 น.