รีวิวน้ำตบ IKI ด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

29 ส.ค. 2566

มาแล้วจ้าาาวันนี้ *Cosmenet กลับมาพร้อมน้ำตบตัวดัง
จากแบรนด์ IKI ด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ซึ่งน้องเค้าเป็นน้ำตบที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ มาให้เลือกด้วยกันถึง 4 สูตร !!
     ไม่รอช้าวันนี้ *Cosmenet ได้หยิบทั้ง 4 สูตร มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูแล้วจ้าา ว่าแต่สูตรไหนจะเหมาะกับใคร จะปังปั๊วขนาดไหน ไปดูกันนนค่าาาา~~

IKI Hinoki Acne Clear Essence 100 ml. / 990.-

มากันที่ตัวแรกเลยค่า ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยลดสิวโดยเฉพาะ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน พร้อมปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง เนียนละเอียด แถมยังช่วยลดเลือนรอยสิวให้แลดูจางลงด้วยน้าา สูตรนี้เนื้อสัมผัสเค้าจะมีความใส ๆ ซึมซาบไว เบาสบายผิวดีค่ะ ไม่ทำให้เหนอะหนะบนผิวหน้าเลย ~~

IKI Nameko Sensitive Skin Essence 100 ml. / 990.-

สูตรต่อมาเป็นสูตรสำหรับบอบบางแพ้ง่าย สูตรนี้จะช่วยมอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการละคายเคือง พร้อมช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น โดยสูตรนี้เนื้อเค้าจะมีความเป็นน้ำนม มิลล์ๆ เข้มข้นแต่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่นุ่มนิ่ม ดูอิ่มฟูมากเลยค่าาา

IKI Clover Leaf Anti-Aging Essence 100 ml. / 990.-

สูตรที่เหมาะกับสาว ๆ ที่เริ่มมีริ้วรอยกวนใจ โดยสูตรนี้เค้าจะช่วยเสริมอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้เด้งฟูถึง 1.5 เท่า มาพร้อมสารบำรุงที่ช่วยทำให้ริ้วรอย ตีกาตีนไก่ต่าง ๆ เนี่ยยดูลดเลือนลง พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้มีความสุขภาพดี เผยผิวอ่อนเยาว์เหมือนผิวเบบี้อีกครั้งงง

IKI Satsuma Whitening Essence 100 ml. / 990.-

ตัวสุดท้ายสูตรเพื่อผิวโกลว์ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้นแต่ยังคงเนื้อสัมผัสที่บางเบา โดยตัวนี้จะช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ และมีกลไกการทำงานที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินมากถึง 5 ขั้นตอน ทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูไบร์ทกระจ่างใสขึ้น รวมไปถึงช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยน้าาาา

มาปลดล็อคทุกปัญหาผิว ด้วยน้ำตบอิกิ ทั้ง 4 สูตร ได้แล้ว
สามารถจิ้มช้อปด้านล่างเลยค่าาา

︾︾︾︾︾
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้
30 ส.ค. 2568 เวลา 19:01 น.
น่าลอง
30 ส.ค. 2568 เวลา 14:53 น.
น่าลองมาก
3 ส.ค. 2568 เวลา 14:27 น.
26 มี.ค. 2568 เวลา 13:42 น.
24 มี.ค. 2568 เวลา 16:45 น.
15 พ.ย. 2567 เวลา 15:06 น.
ดีค่ะ
1 ก.ย. 2566 เวลา 11:11 น.
เพิ่งเคยเห็นเลยค่ะ สีเขียวน่าลองจัง💚🧡💙💜❤️
30 ส.ค. 2566 เวลา 9:02 น.
ว้าววว อยากลองมากเลยค่าา
30 ส.ค. 2566 เวลา 8:13 น.