หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟ
มาใหม่

รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

3,652
8 มี.ค. 2566
รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

          กลิสเทอร์ (Glister) ยาสีฟันจากแอมเวย์ที่ครองใจผู้ใช้มากว่า 50 ปีแล้ววว เป็นยาสีฟันที่เห็นคนรอบข้างใช้กันเยอะมาก ถ้าให้พูดเลยก็คือเป็นหนึ่งในยาสีฟันที่คนอยากฟันขาวแข็งแรงต้องมีติดบ้าน และสูตรใหม่ #GlisterPlantBased เป็นยาสีฟันแพลนท์เบสด้วยน้า
          แต่ใช้แค่ยาสีฟันอย่างเดียวคงไม่พอ กลิสเทอร์เค้าแนะนำว่า ต้องใช้ 3 ขั้นตอน เพื่อฟันขาว* สะอาด* แข็งแรงและสุขภาพดี** ลมหายใจสดชื่น ด้วยการปรับสมดุลไมโครไบโอมในช่องปากและฟัน ซึ่งเป็นประตูสุขภาพด่านแรกของร่างกายเลย

*จากการทดสอบยาสีฟันกลิสเทอร์ในห้องปฎิบัติการ ฟันขาวขึ้น 42% และคลีนคราบสะอาดไม่ทำลายเคลือบฟัน 86% 
**จากผลทดสอบน้ำยาบ้วนปากกลิสเทอร์ในหลอดทดลองเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 30 วินาที
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% 

3 Steps ปรับสมดุล ไมโครไบโอม ในช่องปาก


รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

          ไมโครไบโอม คือ จุลินทรีย์จำนวนมากที่อาศัยอยู่รวมกัน ซึ่งในช่องปากมีมากกว่า 1,000 ชนิด มากเป็นอันดับ 2 รองจากที่ลำไส้ และหากจุลินทรีย์ดีและไม่ดี มีจำนวนไม่สมดุลกัน จะส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพช่องปากและฟัน
          ซึ่งถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น เราจำเป็นต้องปรับสมดุล ของไมโครไบโอมในปากของนั่นเอง ทำได้ง่าย ๆ ด้วย #GlisterPlantBased 3 Steps นี้
  1. แปรงฟันด้วย ยาสีฟัน Glister Multi-Action Fluoride Toothpaste (Mint Flavor) 
  2. ทำความสะอาดซอกฟันให้สะอาดขึ้นด้วย ไหมขัดฟัน Glister Multi-Action Dental Floss* 
  3. ลดการสะสมแบคทีเรียด้วย น้ำยาบ้วนปาก Glister Multi-Action Dental Floss 
*จากการทดสอบไหมขัดฟันกลิสเทอร์ในห้องปฏิบัติการ พบว่าไหมขัดฟัน Glister Multi-Action Dental Floss ช่วยทำความสะอาดระหว่างซอกฟันได้ถึง 68% 
 
เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 Steps นี้เป็นประจำ 
ก็จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพฟันที่ดี พร้อมเผยยิ้มสวยใสได้แล้วค่า 

และในวันนี้เราจะหยิบผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของเค้านั่นก็คือ ยาสีฟัน Glister Multi-Action Fluoride Toothpaste (Mint Flavor) มารีวิวถึงสัมผัสและความรู้สึกเมื่อได้ลอง จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปดูกันเลย 

ยาสีฟัน Glister Multi-Action Fluoride Toothpaste (Mint Flavor)

ปริมาณ​ 200 g ราคาเต็ม 285 บาท ราคาสมาชิก 259 บาท 

รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

          ยาสีฟัน กลิสเทอร์ มัลติ-แอคชั่นฟลูออไรด์ รสมิ้นท์ แค่ชื่อก็รู้สึกถึงความหอมสดชื่นแล้ว อย่างเราที่ชอบยาสีฟันแบบสดชื่น ๆ ก็คือเลิฟ  และจะบอกว่าชาวออฟฟิศที่ดื่มชา กาแฟ คือต้องลอง เพราะยาสีฟันสูตรนี้ช่วยขจัดคราบชา กาแฟ ได้แบบดีมากก ทั้งช่วยขจัดคราบแล้วก็ยังช่วยเรื่องกลิ่นปากที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นด้วย เม้ามอยต่อได้ หายห่วงเลย

รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

          ส่วนผสมหลักที่อยู่ในยาสีฟันสูตรนี้ ที่โดดเด่นเลยคือ Plant-Based Goodness คุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติ เปปเปอร์มินต์ เอสเซนเชียล ออยล์ จากฟาร์มออร์แกนิค ของนิวทริไลท์ ที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสมหลักอีก 3 ตัว ทั้ง รีมิแน็กท์ (REMINACT™), ฟลูออไรด์ และไฮเดรทเต็ด ซิลิกา ผงขัดฟันอณูละเอียด ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการเสริมเกราะเคลือบฟัน ป้องกันฟันผุและขจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดอย่างแท้จริงเลย

รีวิวยาสีฟัน Glister Plant Based 3 ขั้นตอนเพื่อฟันขาว ปากหอมสดชื่น

          ถ้าอยากมีฟันขาว สะอาด สุขภาพดี ลมหายใจสดชื่น ก็ต้องจัดแล้วค่า ยิ่งพอพัฒนามาเป็นสูตรใหม่นี้นะ มันเริ่ดดดสุด ๆ และเพื่อปรับสมดุลไมโครไบโอมในช่องปากก็ต้องใช้ให้ครบทั้ง 3 ขั้นตอนของ #GlisterPlantBased เพื่อสุขภาพช่องปากและฟันที่สะอาด แข็งแรงนะคะ แถมถ้าเป็นสมาชิกก็จะได้ราคาพิเศษด้วย คลิกซื้อออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยค่า

︾︾︾︾︾ 
  • OTHER
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
Package ใหม่น่าใช้ค่าา
10 มี.ค. 2566 เวลา 11:15 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองค่าา
10 มี.ค. 2566 เวลา 7:36 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลอง
9 มี.ค. 2566 เวลา 14:21 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้มากค่ะ แพงมั้ยคะ
9 มี.ค. 2566 เวลา 8:45 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองยกเซ็ตเลย?????
8 มี.ค. 2566 เวลา 11:47 น.