เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

เมคอัพผิวฉ่ำ ต้อนรับหน้าหนาว~ ด้วยคุชชั่นและลิปบาล์ม รุ่นใหม่จาก Peripera

8 ธ.ค. 2565

พอมาถึงช่วงปลายปี ช่วงที่หลาย ๆ คนน่าจะได้ออกไปเที่ยว สังสรรค์กัน อาจจะทำให้ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น แต่งหน้าแต่งตัวมากขึ้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ตอนนี้ ก็ของใหม่กันมารัว ๆ โดนป้ายยากันรัว ๆ เงินในบัญชีคือสั่นไม่ไหว วันนี้เราก็มีของดี ๆ มาป้ายยาทุกคนด้วยอีก 1 เป็นเมคอัพตัวใหม่จาก Peripera ต้องบอกว่าคอลฯนี้ชอบตั้งแต่เปิดกล่องมาเลยยย

ในคอลเล็กชันนี้จะมีคุชชั่น และลิปบาล์ม เป็นการรวมตัวของงานผิวฉ่ำ โกลว์ เล่นแสง
ที่สำคัญทั้งคอลเล็กชันนี้เป็นเมคอัพแบบ VEGAN 100% ใครที่กังวลเรื่องนี้ก็ปลอดภัยหายห่วงเลยค่าา

รีวิว PERIPERA MOOD VEGAN GLOW CUSHION SPF50 PA

ปริมาณ 13 g. ราคา 1,100 บาท

รีวิว PERIPERA MOOD VEGAN GLOW CUSHION SPF50  PA

คุชชั่นวีแกน ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่แค่เห็นตลับก็ตกหลุมรักแล้วจริง ๆ สวยมากกก  เนื้อสัมผัสแบบฉ่ำ ไม่มีกลิ่น ใครที่ชอบเน้นผิวใส ๆ งานผิวละเอียด เรียบเนียน ผิวกระจกของจริงอยุ่ตรงนี้จ้าา ตบคุชชั่นปุ๊บผิวโกลว์สวยเหมือนสาวเกาหลี ทั้งแพคเกจทั้งคุณภาพมาครบ ได้รับการการันตีจาก France EVE VEGAN ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ตัวตลับออกมาแบบแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับพัฟรูปทรงที่สามารถเข้ามุมตามใบหน้าได้อย่างเป๊ะ ๆ เลย สามารถตบคุชชั่นเข้าหน้าได้อย่างดี

นอกจากนี้ส่วนผสมของคุชชั่น ยังมีส่วนช่วยให้การบำรุงผิวที่ยาวนาน ยึดเกาะกับผิวได้อย่างแนบเนียนโดย ไม่จับตัวเป็นก้อน ทำให้ใช้แล้วสบายผิวสุด ๆ ตอนนี้มีออกมาทั้งหมด 3 สีน้าา ใครที่ยังไม่มั่นใจสีอยากให้เข้าไปลองเทสกันที่เคาน์เตอร์ก่อนก็ได้ค่า

รีวิว PERIPERA INK MOOD GLOWY BALM

ปริมาณ 3.2 g. ราคา 590 บาท

เทรนด์ปากเงางาม สุขภาพดีกำลังมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งช่วงนี้ที่เข้าสู่หน้าหนาวแล้วด้วย และใครที่กำลังมองหาลิป ติดตัวดี ๆ สักตัวก็ต้องตัวนี้เลยค่าาา ลิปบาล์มมีสี ของเพอริเพอร่าตัวนี้ มีสารบำรุงล้ำลึก แถมยังมาพร้อมกับสีสันสดใสให้เลือกถึง 4 สี เหมาะกับทุกโทนสีปากเลย

เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปากมาก ๆ แอบบอกว่าเป็น Dupe กับลิปบาล์มแบรนด์ดังเลยน้าาา
ราคาเค้าก็ดีมากด้วย ช้อปกันไปเลยค่าทั้ง 4 สี

------------------------------

คอลเล็กชั่นนี้จาก เพอริเพอร่า โดนใจทั้งหมดเลยค่าา ตัวเราเองก็โดนตกไปแล้วเพราะเนื้อเค้าดีมากจริง ๆ
รีบไปช้อปกันน้า จะได้เอาไว้แต่งออกไปเที่ยวเล่นในช่วงหน้าหนาวนี้กัน~
COMMENTS
20 ก.ย. 2568 เวลา 16:17 น.
20 ก.ย. 2568 เวลา 15:52 น.
11 เม.ย. 2568 เวลา 9:24 น.
27 พ.ย. 2567 เวลา 16:54 น.
14 ธ.ค. 2565 เวลา 11:48 น.
ดูน่าใช้มาก??????
9 ธ.ค. 2565 เวลา 9:26 น.
9 ธ.ค. 2565 เวลา 8:32 น.