ป้ายยาของใหม่ ลิขวิดลิป สีสวยมงลง! จาก MAKE UP FOR EVER

3 พ.ย. 2565
รีวิว Rouge Artist For Ever Matte Lipstick

หวีดไม่ไหว กับลิปสติกตัวใหม่ของ MAKE UP FOR EVER ได้ลองแล้วต้องเลิฟเพราะติดทนแบบอยู่ทั้งวันตามคำเคลมเค้าเลย แรงมาก กินข้าวกินน้ำก็คือไม่หลุด ไม่ลอก ใครที่ขี้เกียจเติมระหวางวัน ตัวนี้เอาอยู่มาก ๆ ไปดูสวอชเต็ม ๆ กันได้เลยค่า~

ปริมาณ 4.5 ml. ราคา 890 บาท

ลิขวิดลิปสติก ฟินิชแมต สัมผัสเนียนนุ่ม ไม่หนักปาก ฟีลลิ่งสบายปากมาก ติดทน ไม่ดรอป ส่วนตัวชอบหัวแปรงมาก ตอนแรกอาจะรู้สึกรูปร่างแปลก ๆ แต่พอลงลิปจริง ๆ ง่ายมาก เขียนขอบปากได้แบบกริบจริง หัวแปรงแอปพลิเคเตอร์แบบนี้เค้าเรียกว่า "พาวเวอร์โหลด" เข้าไทยมาทั้งหมด 11 สี

สีที่หยิบมารีวิววันนี้มีทั้งหมด 4 สี ดูสิทุกคนสีที่ปาดออกมาก็คือแน่นมาก ปาดครั้งเดียวก็มงลงแล้ววว

Tips การทาลิป Rouge Artist For Ever Matte Lipstick ให้มงลง

1. ลง Rouge Artist For Ever Matte เริ่มจากตรงกลางปาก และค่อย ๆ เกลี่ยที่ขอบ และทำเช่นเดียวกันกับริมฝีปากด้านล่าง
  2. ลง Rouge Artist For Ever Matte เริ่มจากที่ขอบต่าง ๆ ของริมฝีปากล่างแล้วลากมายังตรงกลาง ทำเช่นกันกับริมฝีปากด้านบน
นอกจากที่เรารีวิวเค้ายังมีสีอีกทั้งหมด 11 สีให้เลือกกัน
ไปลองสีอื่น ๆ กันได้ที่ Sephora ทุกสาขาเลยน้า หรือใครโดนตกแล้ว
จิ้ม Shop Online ด้านล่างนี้ไปช้อปกันได้เลย
รับรองไม่ผิดหวังกับลิปสติกรุ่นนี้แน่นอน ฉ่ำ ๆ ค่าา
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าสน
26 ก.ย. 2568 เวลา 15:53 น.
23 ก.ย. 2568 เวลา 14:43 น.
18 เม.ย. 2568 เวลา 11:19 น.
28 ก.พ. 2568 เวลา 14:59 น.
7 ธ.ค. 2565 เวลา 5:26 น.
ขอบคุณมากค่ะ
4 พ.ย. 2565 เวลา 9:42 น.
320 สีสวยมากก???️??
4 พ.ย. 2565 เวลา 8:56 น.
190 ต้องโดนน
3 พ.ย. 2565 เวลา 23:43 น.