รีวิว สำลีแผ่นรีดขอบ Evergreen Cotton Pad Silky Smooth อ่อนโยนต่อผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!
5 ต.ค. 2565
“สำลีเช็ดหน้า” ไอเทมติดโต๊ะเครื่องแป้งที่มีกันทุกบ้าน ใช้กันตั้งเด็กจนโต และด้วยความที่เป็นสำลีเช็ดหน้าก็ต้องมีความ
อ่อนโยนต่อผิว นุ่มนวล ไม่ทำร้ายผิว
ไม่อย่างนั้นเราคงใช้ทิชชู่ในการทำความสะอาดแทนไปแล้ว และในวันนี้เราเลยมีสำลีเช็ดหน้าที่อ่อนโยน นุ่มนวลขั้นสุด! ไม่ทำร้ายผิว คุณสมบัติสุดจึ้ง มาแนะนำเพื่อน ๆ ชาว *Cosmenet กัน
รีวิว Evergreen Cotton Pad Silky Smooth
ปริมาณ 120 แผ่น ราคา 60 บาท
นี่เลย “สำลีแผ่นรีดขอบ” ของ Evergreen ชื่อนี้เราก็คุ้นเคยกันมาอยู่แล้ว ในส่วนของสำลีแผ่นรีดขอบที่เราจะมารีวิวกันวันนี้เป็นรุ่นที่มี
เส้นใยแน่นเป็นพิเศษ
และขนาดใหญ่กว่าสำลีแผ่นเช็ดหน้าทั่วไป สัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อสำลีแน่น ไม่บาดหน้า ไม่เป็นขุย เพราะใช้การทอด้วย
เทคโนโลยี Water Jet
ที่เป็นการผลิตโดย ใช้น้ำแรงดันสูงทอใยฝ้ายแทนการใช้สารเคมี คนไหนที่ผิวเซนสิทีฟมาก ๆ เหมาะที่สุด
สำลีแผ่นรีดขอบที่ใช้ดีเป็นยังไง ?
เส้นใยนุ่มนวล ไม่บาดหน้า
อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย
แผ่นสำลีไม่ฉีกขาดง่ายขณะใช้งาน
สำลีสามารถดูดซับน้ำได้ดี จะช่วยทำให้กระจายเนื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ใช้ได้ทั่วถึง
ฝ้ายที่ใช้ควรเป็นฝ้ายใยยาว เพราะจะทำให้สำลีเนื้อเนียนแน่น ไม่เป็นขุย
สำลีแผ่นรีดขอบ Evergreen ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?
โทนเนอร์แพด
Sheet Mask
เช็ดเครื่องสำอาง
เช็ดล้างสีเล็บ
หลังจากที่ได้ลองใช้สำลีแผ่นรีดขอบ Evergreen ตัวนี้มาแล้ว ต้องบอกว่าชอบมากเพราะเช็ดเครื่องสำอางออกหมดในสำลีแผ่นเดียวเลยด้วยความที่แผ่นใหญ่ประหยัดสำลีไปเยอะเลย และไม่มีการยุ่ยติดหน้า เนื้อสำลีแน่น แม้ว่าเช็ดหมดหน้าแล้ว อีกอย่างที่อยากแนะนำมาก ๆ คือสามารถนำสำลี มาทำเป็นโทนเนอร์แพดแช่เก็บไว้ในกระปุกได้เลย เพราะสำลีอุ้มน้ำโทนเนอร์ได้เลิศมาก หยิบมาใช้วันละแผ่นได้เลย แบบพี่สาวเกาหลีที่เค้าฮิต ๆ กัน
สำลีถูกและดีแบบนี้ เพื่อน ๆ จะพลาดจริง ๆ หรอ
120 แผ่น ราคา 60 เท่านั้น
แถมยังแผ่นใหญ่มากไม่ต้องกลัวหมดไว ใครที่สำลีกำลังจะหมด และยังไม่เคยลองสำลีแผ่นรีดขอบ Evergreen ต้องหยิบใส่ตะกร้า จ่ายเงิน กลับบ้านไปลองแล้วว แต่ถ้าใครไม่ไหวอยากได้แล้วก็จิ้ม Shop Online ไปช้อปได้เลย
︾︾︾︾︾
สำลีแผ่น
สำลีแผ่นรีดขอบ
สำลี
IN THIS SECTION
OUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!
KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย
3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน
GUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
NONAME
23 เม.ย. 2568 เวลา 15:52 น.
Atchara
ใช้ดีมากค่ะ เนื้อหนานุ่ม ไม่เป็นขุย
7 มี.ค. 2568 เวลา 13:15 น.
Chortuang
ใช้ตัวนี้อยู่ค่าา ไม่บาดหน้า หนากำลังดี รีดขอบใช้ง่าย
5 ต.ค. 2565 เวลา 13:42 น.
แม่โบอิ้งมารีวิว
ไว้จะไปลองซื้อมาใช้นะคะ ทางนี้ชอบสำลีรีดขอบมาก??✨??
5 ต.ค. 2565 เวลา 9:03 น.