มาใหม่

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!

7,572
3 พ.ค. 2565

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser

     มาแล้วทุกคนกับเจลล้างหน้าสุดปัง! Cerave SA Smoothing Cleanser ตัวนี้ดังมากในต่างประเทศ และก็มีรีวิวเยอะมาก ๆ อีกด้วยนะ จนทำให้ร้านพรีออร์เดอร์หลาย ๆ ร้านต้องสั่งมาขายกันเลยทีเดียว

     แต่ตอนนี้เราไม่ต้อง pre-order กันอีกแล้วจ้า เพราะ Cerave Thailand เค้านำเข้ามาให้สาวกชาวไทยได้ช้อปกันถึงที่แล้ว แถมราคาก็ถูกกว่าอีกด้วยนะ พูดมาก็เยอะ.. ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมน้องเค้าถึงได้รับกระแสตอบรับที่ดีจนหลายคนต่างก็ยกให้เป็น favorite ประจำตัว ♥

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser
  
     สำหรับคนที่เหมาะกับการใช้ Cerave SA Smoothing Cleanser ตัวนี้ ก็จะเป็นกลุ่มคนที่มีเรื่องปัญหาเรื่อง ผิวหยาบกร้าน ผิวมัน เป็นสิว หรือแม้แต่ผิวที่ไม่เรียบเนียน ซึ่งปัญหาเหล่านี้นั้นอาจเกิดจากการชั้นปราการผิวถูกทำลาย และสร้างเซลล์ผิวมากกว่าปกติ จนทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสมอยู่บนชั้นผิว และบวกกับความมันส่วนเกินร่วมด้วย เลยทำให้เกิดเป็นการอุดตัน เป็นสิวบนใบหน้า หรือตามลำตัวได้ง่ายนั่นเอง

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser

     และจุดเด่นของ cleanser ตัวนี้เลยก็คือมีส่วนผสมอย่าง Salicylic Acid + PHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และส่วนผสมเด่นของเซราวีอย่าง Ceramide ที่จำเป็นกับผิวอีก 3 ชนิด ทำหน้าที่เสริมปราการผิวและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน รวมถึง Niacinamide และ Hyaluronic Acid ลดการระคายเคือง + ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser

     บางคนอาจจะกลัวว่าใช้แล้วผิวจะระคายเคืองหรือเปล่า? แน่นอนว่า Cerave SA Smoothing Cleanser ตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางและมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ภายใต้การควบคุมดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว

     ดังนั้นเพื่อน ๆ หายห่วงได้เลยกับการซื้อคลีนเซอร์เซราวีตัวนี้ไปใช้ อ่อ ตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอมด้วยนะคะ ใครที่แพ้น้ำหอมก็หายห่วงได้เลย แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายอีกด้วยค่ะ

ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser

  • เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด : ช่วยเสริมปราการผิวและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน
  • ซาลิไซลิก แอซิด (BHA) + PHA : ช่วยผลัดเซลล์ผิว(ชั้นนอก)อย่างอ่อนโยน พร้อมลดความมันและการอุดตันในรูขุมขน
  • ไนอาซินาไมด์ : ลดการระคายเคือง
  • ไฮยาลูโรนิค แอซิด : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น
  • ปราศจากไมโครบีดส์ที่อาจจะทำร้ายปราการผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวดูนุ่ม สุขภาพดี เรียบเนียนขึ้น

ปล. สำหรับ Cerave SA Smoothing Cleanser สูตรที่นำเข้ามาจำหน่ายในไทย จะไม่มีส่วนผสมของ Vitamin D เหมือนกับสูตรของทางอเมริกานะคะ แต่ก็คือสูตรเดียวกับที่ขายในประเทศอื่น ๆ จ้า

= = = = = = = = = = = = =

     สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ ก็อย่างที่บอกไปว่าไม่ต้อง pre-order กันแล้วนะคะ หาซื้อได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะช่องทาง online ก็ทางด้านล่างนี้เลยค่า ส่วนสัปดาห์หน้า *cosmenet จะมีอะไรมาอัปเดทให้ดูอีก ก็รอติดตามกันได้เล๊ย!

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ของเค้าดีจริง ไม่จ้อจี้ ฉลองยอดขาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ L’Oreal Paris Glycolic Bright ครบ 1 ล้านชิ้น!รู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระ11 ครีมอาบน้ํา กลิ่นหอมติดตัว ยิ่งอาบยิ่งตัวหอมวิธีเลือกบลัชออนให้เข้ากับสีผิว ขับผิวให้สวยไบร์ท ไม่มีดรอป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)GIORGIO ARMANI 8.8 ช้อปรับของขวัญเพิ่ม มูลค่าเกือบ 5,000 บาทกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล

COMMENTS

8 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
6 ส.ค. 2565 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น้องเข้าไทยแล้ว ดีจังเลยค่า
17 พ.ค. 2565 เวลา 14:25 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ว้าวๆ
6 พ.ค. 2565 เวลา 10:05 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าลอง
4 พ.ค. 2565 เวลา 15:15 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองงง
4 พ.ค. 2565 เวลา 11:32 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ต้องหามาลองบ้างแล้ว
4 พ.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองมากๆเลยค่ะ😊🤟🏻🌺💖
3 พ.ค. 2565 เวลา 10:19 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เริศค่ะ
3 พ.ค. 2565 เวลา 9:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...