12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!
มาใหม่

พาส่องกล่องขวัญปีใหม่จากแบรนด์ ERB พร้อม UNBOX แกะกล่อง!

2,357
28 ธ.ค. 2564

Erb New Year Gift 2022

     อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว มีใครยังหาซื้อของขวัญไปจับฉลาก หรือซื้อฝากผู้ใหญ่กันอยู่บ้างมั้ยเอ่ย?  วันนี้ *cosmenet เรามีเซ็ตของขวัญจากแบรนด์ ERB มาแนะนำ และก็จะพาไป UNBOX แกะกล่อง เผื่อเป็นไอเดียให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะออกไปซื้อของสำหรับปีใหม่นี้นะคะ

     มาค่ะ! สำหรับคอลเลคชั่นปีใหม่จาก ERB (เอิบ) นี้มีชื่อว่า "วิลล่า เดอ วีนัส" ซึ่งทางแบรนด์บอกมาว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก "การกำเนิดวีนัส" ซึ่งเป็นเทพปกรณัมกรีก-โรมัน เชื่อกันว่าเป็นเรื่องราวมหัศจรรย์แห่งการจุติ และเปรียบดั่งการอวยพรให้โชคดีในการเริ่มต้นใหม่

     เรียกว่าถ้าได้ส่งต่อผลิตภัณฑ์ของเอิบในคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ก็ยังเป็นการส่งต่อคำอวยพรดี ๆ ไปให้กับผู้รับอีกด้วย 

Erb New Year Gift 2022

     นอกจากกล่องที่ทางแบรนด์ Erb จัดเซ็ตมาให้แล้ว เพื่อน ๆ ก็ยังสามารถ custom เซ็ตของขวัญปีใหม่ในแบบของตัวเองได้เช่นกันนะคะ ก็ถ้าใครมีผลิตภัณฑ์ในใจอยู่แล้วก็เลือกจับใส่กล่องเองได้เลย แต่ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะจับตัวไหนคู่ตัวไหนดี แนะนำเป็นเซ็ตตามที่แบรนด์จัดมาให้ก็ได้ เพราะทุกชุดเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่เอิบคัดมาให้แล้ว คนรับไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

Erb New Year Gift 2022

กล่องสวย ๆ ที่เราเห็นกันอยู่นี้ ทางเอิบได้ร่วมงานกับ 3 ศิลปินรุ่นใหม่ สร้างสรรค์ผลงานผ่านลวดลายบนกล่องที่จะนำมาบรรจุภัณฑ์ ให้เราได้ส่งต่อไปยังคนพิเศษ..

  • ศิลปินคนแรก (กล่องแปดเหลี่ยม) JCCHR หรือคุณแนน จิดาภา จันทร์สิริสถาพร ศิลปินที่ผสมผสานงานวาดมือกับดิจิทัลเพนต์เพื่อสร้างลายเส้นและสีสันสุดเซอร์เรียล ได้รับแรงบันดาลใจจากการกำเนิดของคลื่น ซึ่งเกิดเป็นเทพีราชินีแห่งท้องทะเล เทพีวีนัส โดยมีไข่มุกเป็นสัญลักษณ์แทนแสงสว่างที่นำมาซึ่งความสุข ความมหัศจรรย์และความหวังครั้งใหม่
  • ศิลปินคนที่สอง (กล่องสี่เหลี่ยมกลาง) Beya ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด "Transmuted" โดยมีการตีความผ่านไข่มุกและเปลือกหอยเป็นองค์ประกอบหลักของกล่อง การปรับตัวหรือการปรับเปลี่ยน ของเทพีวีนัสผ่านฟองคลื่น นี่คือสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นใหม่ในอีกรูปแบบหนึ่ง ในการออกแบบได้แสดงการแปรเปลี่ยนของไข่มุกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ "เทพีวีนัส" ร้อยเรียงด้วยคันธนูของคิวปิดซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนบุตรของเธอล้อมรอบด้วยตันทับทิมที่ปลูกด้วยความรักภายในสวนของวิหาร
  • ศิลปินคนที่สาม (กล่องเล็ก) LILITAE หรือคุณลี่ - ภิญญ์ฑิตา เตชะมงคลาภิวัฒน์ นักวาดเจ้าของผลงานสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมสตอรี่แฟนตาซี กล่องสุดท้ายสื่อถึงการเกิดใหม่ของไข่มุกท่ามกลางแสงดวงจันทร์และดวงดาว เฉลิมฉลองการถือกำเนิดและพลังงานแสงจันทร์รวมถึงภาพดวงดาวสะท้อนฟองน้ำทะเล ส่องประกายเป็นเกลียวคลื่น

มา UNBOX กล่องกันสักหน่อยดีกว่า!

Erb New Year Gift 2022

 ห่อดีมาก กล่องสวยมากกกก >..<


Erb New Year Gift 2022


     ก็ถ้าใครกำลังมองหาซื้อของขวัญที่ทั้งสวยและคุณภาพดี ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ และ Holiday Set ของทาง ERB กันก่อนได้น้า รับรองว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ERB ทุกสาขา หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ ก็ทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังคลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!รู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)END OF SEASON ลดสูงสุดถึง 80% ที่ KIS BEAUTY STOREกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สวยไม่ไหววว
18 ม.ค. 2565 เวลา 14:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
18 ม.ค. 2565 เวลา 14:07 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ค่ะ
29 ธ.ค. 2564 เวลา 9:11 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่ารักมากกกก
28 ธ.ค. 2564 เวลา 12:06 น.
Cosmenet.in.th

Loading...