เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
มาใหม่

[Cosme*Update] พาส่องน้ำตบใหม่จากคีลส์ Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

4,800
5 ต.ค. 2564

มหัศจรรย์แห่งน้ำตบ เพื่อผิวดูดีใน 5 มิติ* ภายใน 4 สัปดาห์**

เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

     จากศิลปะการหมักพืช (Phyto-fermentation) และต้มกลั่นพืช (Phyto-brewing) เป็นแรงบันดาลใจให้คณะนักเคมีของคีลส์เริ่มสร้างสรรค์เอสเซน์ที่นำภูมิปัญญาของนักปรุงยาในยุคก่อน และวิทยาการยุคใหม่มาผสมผสานกันเป็นสูตรผสมที่เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในกิจวัตรการดูแลผิวในชีวิตประจำวัน


Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

     เอสเซนส์สูตรเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิว***ได้รวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันก็ฟื้นคืนความรู้สึกอ่อนเยาว์ของเนื้อผิว เผยให้เห็นผิวที่ดูเปล่งปลั่งขึ้น และดูมีสุขภาพดีอย่างชัดเจน

เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence


     จากการวิจัย คณะนักเคมีของคีลส์ค้นพบวิธีการต้มกลั่นเป็นเวลา 120 ชั่วโมงซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยใช้เอ็นไซม์ที่สกัดจากเมล็ดผักกาด (Brassica Seeds) ที่เริ่มงอก กระบวนการต้มกลั่น 120 ชั่วโมงนี้เป็นการใช้เอ็นไซม์ที่สกัดได้จากพืชตามธรรมชาติ เพื่อเปลี่ยนให้เป็นไฟโตคอมโพเน้นต์ (Phyto-components) จากสารสกัดผักกาด ผลลัพธ์คือเอสเซนส์ที่มีกลิ่นเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี แลดูเปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจาก เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid)


     ใน Ferulic Brew ของคีลส์มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึงความเครียดซึ่งสามารถก่อให้กิดสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้

     Ferulic Brew ประกอบไปด้วย สควาเลน (Squalane) และแลคติกแอซิด (Lactic Acid) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอีกด้วย โดยส่วนผสมทั้งสามชนิดจะทำงานร่วมกันในเอสเซนส์สูตรใหม่นี้ เพื่อจัดการกับสัญญาณบ่งชี้ความร่วงโรยของผิวผ่านคุณสมบัติในการเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ดูแข็งแรงและช่วยให้เนื้อผิวดูละเอียด ซึ่งส่วนผสมแลคติกแอซิด และสควาเลนในสูตรผสมนี้จะช่วยปรับปรุงเนื้อผิวให้ดูละเอียดขึ้น ริ้วรอยตื้น ๆ แลดูลดเลือน และทำให้ผิวชุ่มชื้น ในขณะที่เฟอรูลิกแอซิดช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรการดูแลผิว Ferulic Brew ของ Kiehl's จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนอื่นในกิจวัตรการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นการทาเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์

เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

*สื่อถึง เนื้อผิวดูละเอียดขึ้น สุขภาพดี แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น รู้สึกสดใสขึ้นและสีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 62 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อพฤษภาคม 2021
***ผิวชั้นนอก


เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

ผู้บริโภคที่เข้าร่วมการทดสอบเห็นพ้องกันว่าหลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์** เอสเซ้นส์สูตรนี้ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในการฟื้นบำรุงภาพลักษณ์ ทำให้ผิวดูดี 5 มิติ* ดังนี้

 • ร้อยละ 97 รู้สึกเนื้อผิวดูละเอียดขึ้น
 • ร้อยละ 97 รู้สึกผิวดูสุขภาพดีขึ้น
 • ร้อยละ 90 รู้สึกผิวมีชีวิตชีวาขึ้น
 • ร้อยละ 87 รู้สึกผิวดูสดใสขึ้น
 • ร้อยละ 97 รู้สึกสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

ส่วนผสมสำคัญใน Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

 • เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid)
  เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ มีอยู่ในผนังเซลล์ของพืช รวมถึงรำข้าวและเมล็ดของผลไม้บางชนิด เมื่อผสานลงในสูตรผสมนี้ เฟอรูลิกแอซิดช่วยปกป้องผิวจากที่เกิดจากปัจจัยทำลายผิวภายนอก
 • แลคติกแอซิด (Lactic Acid)
  มีอยู่โดยธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม เป็นอัลฟาไฮดร็อกซีแอซิด (Alpha Hydroxy Acid หรือ AHA) ชนิดหนึ่งซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ในสูตรผสมนี้ แลคติกแอซิดช่วยผลัดผิวชั้นนอกสุด รวมถึงลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวที่หยาบกร้านแลดูสม่ำเสมอขึ้น
 • สควาเลน (Squalane)
  ส่วนผสมซิกเนเจอร์ของคีลส์ชนิดนี้เป็นสารอินทรีย์จำพวกไขมัน (Lipid) ที่ได้มาจากพืช จึงซึมซาบสู่ผิว*ได้ง่าย ในสูตรผสมนี้ สควาเลนทำงานเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม และชุ่มชื้น

เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

เอสเซนส์ น้ำตบ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence


What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)SEPHORA BEAUTY POWWO SALE ลดสูงสุด 20%* ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
น่าลองมากค่า รอโปร > <
8 ต.ค. 2564 เวลา 23:10 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าใช้มากๆเลยค่า
6 ต.ค. 2564 เวลา 7:59 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองมากๆเลยยยย
5 ต.ค. 2564 เวลา 21:43 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ตัวนี้น่าลองมากๆเลยค่ะ สาวกคีลห์เลยเรา
5 ต.ค. 2564 เวลา 16:17 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ตัวนี้น่าลองมาก คีลส์ออกอะไรมาคือน่าลองไปหมดเลย
5 ต.ค. 2564 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีจัง
5 ต.ค. 2564 เวลา 9:33 น.
Cosmenet.in.th

Loading...