มาใหม่

[Cosme*Update] เซ็ตผิวให้เนียนระดับ 4K ใหม่! MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

3,158
13 ก.ค. 2564
รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

"ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คือสิ่งสำคัญ แต่การแต่งหน้านั้นเป็นเรื่องที่สนุกสนานเช่นกัน ฉันต้องการที่จะสร้างอิสระในการแต่งหน้าโดยการเลือกใช้สีสันต่าง ๆ อย่างไร้ขอบเขต ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะมอบผลลัพธ์อันยาวนานมากยิ่งขึ้น ฉันต้องการให้การแต่งหน้าสามารถมอบแรงบันดาลใจและความเป็นไปได้"

- Dany Sanz ผู้ก่อตั้ง MAKE UP FOR EVER -


ขอแนะนำ ULTRA HD SETTING POWER

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

     แป้งฝุ่นตัวแรกของ MAKE UP FOR EVER ที่มีเนื้อบางเบาดุจอากาศและเซ็ตเมคอัพให้ติดทนยาวนานแบบจัดเต็มถึง 24 ชั่วโมง* ด้วยการคิดค้นร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญทำให้ได้สูตรที่ยอดเยี่ยม เซ็ตเมคอัพบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนและช่วยเบลอจุดบกพร่องบนผิวตลอดทั้งวัน*

     ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสวยไร้ที่ติเสมือนผิวจริง แต่ยังสามารถกลบความบกพร่องและริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยแป้งสูตรใหม่ของ MAKE UP FOR EVER นี้มาด้วยกันถึง 15 เฉดสี (6 สีใน Sephora TH) มีสีที่ครอบคลุมมากที่สุด*** ด้วยการนำเสนอเฉดสีที่หลากหลายตั้งแต่สีผิวอ่อนไปจนถึงสีผิวเข้ม ช่วยดึงโทนผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคน รวมถึงอันเดอร์โทนสีผิวให้เด่นชัดขึ้น สามารถกลืนเข้ากับผิวได้ทุกประเภทและทุกสีผิวอย่างเรียบเนียน  (คลิกเพื่อดูเฉดสีทั้งหมดที่นี่) 

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

     แป้งฝุ่น Ultra HD Setting Powder มีความละเอียดสูง จนไม่สามารถมองเห็นผ่านกล้อง 4K** หรือด้วยตาเปล่า มีความบางเบาบนผิวหน้าและทาง่าย รู้สึกสบายผิว ทำให้ผิวแมตต์ขึ้นในทันทีที่ทาเพื่อผิวสวยอันไร้ที่ติเสมือนภาพที่ผ่านการรีทัชมาแล้ว! เผยผิวที่เรียบเนียนและสีผิวที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น พร้อมกับริ้วรอยที่แลดูลดลง

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

     MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder มาในแพคเกจจิ้งที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้เพื่อน ๆ สามารถใช้งานแป้งฝุ่นได้อย่างง่ายดายอย่างมืออาชีพ ตัวกระปุกเป็นฝาเกลียว มาพร้อมฝากั้นแบบบานพับด้าน ช่วยป้องกันการเลอะเวลาใช้งาน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Saltshaker เพื่อที่เวลาใช้จะได้แป้งที่ออกมาในจำนวนที่เหมาะสมต่อการใช้ในแต่ละครั้งนั้นเอง

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder

     พร้อมพัฟกำมะหยี่นุ่มเป็นพิเศษ รูปทรงโค้งมนแต่มีปลายแหลม ช่วยให้เราสามารถซอกซอนเข้าถึงในมุมและซอกต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างเยี่ยมยอด และที่สำคัญยังมีถุงสำหรับใส่พัฟมาให้อีกด้วย


แล้ว Setting Powder ต่างกับ Finishing Powder ยังไง?

ถ้ายังลังเลว่าแป้งแบบไหนที่เหมาะกับเรา แล้วแป้งทั้ง 2 แบบ ของ MAKE UP FOR EVER ต่างกันยังไง ก็ต้องมาดูกันที่จุดประสงค์ในการใช้และสภาพผิวของแต่ละคนกันก่อน

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powderทาหลังการลงรองพื้นเพื่อเซ็ตและสร้างการควบคุมความมันที่ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง* เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทรวมถึงผิวแห้งและผิวผสม


ทาหลังการลงรองพื้นเพื่อปรับสภาพผิว ปกปิดรูขุมขนรวมถึงริ้วรอยบาง ๆ และช่วยเบลอผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติในการดูดซับซีบัมได้ดีทำให้เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม

*ทดสอบในกลุ่มผู้หญิง 20 คน (Caucasians) อายุระหว่าง 28-59 ปี
**การทดสอบอยู่ภายในการดูแลของเจ้าหน้าที่
***ของ MAKE UP FOR EVER

รีวิว MAKE UP FOR EVER Ultra HD Setting Powder


PRO SETTING TECHNIQUE

เทคนิคการเซ็ต Mattifying และ Correcting


  1. ทา Ultra HD Setting Powder โดยปาดออกจากกลางใบหน้าเพื่อลุคที่บางเบาและผิวแมตต์แบบเป็นธรรมชาติ
  2. เซ็ตบริเวณใต้ตาถ้าต้องการ เช็ดคอนซีลเลอร์ส่วนเกินด้วยแปรงก่อนลงแป้ง
  3. เพื่อผิวเรียบเนียนแบบขั้นสุด ใช้แปรงปัดครั้งสุดท้ายให้ทั่วใบหน้าเพื่อกำจัดแป้งส่วนเกิน

PRO BAKING TECHNIQUE

เทคนิคสำหรับเซ็ตเบสเมคอัพโดยการเบคกิ้ง


  1. ใช้ Ultra HD Setting Powder ในจำนวนที่พอเหมาะด้วยพัฟหรือแปรงของคุณ
  2. ทาลงบริเวณใต้ตาในรูปทรงสามเหลี่ยมโดยการแตะเบา ๆ โดยไม่ต้องเกลี่ยแป้ง
  3. ทิ้งไว้เพื่อเบคกิ้ง 5-10 นาที ไอร้อนจากผิวคุณจะช่วยเซ็ตรองพื้นและคอนซีลเลอร์
  4. ปัดแป้งที่เป็นส่วนเกินออกด้วยแปรงของคุณ


มีขายแล้วที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ปรับสูตรเพิ่มความปัง! NIVEA LUMINOUS 630 พร้อมบอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำรู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!วิธีเลือกบลัชออนให้เข้ากับสีผิว ขับผิวให้สวยไบร์ท ไม่มีดรอป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)เตรียมผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกกับ Innisfree August Special ลดสูงสุด 25% ของแถมเพียบ!กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
3 ส.ค. 2565 เวลา 12:13 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
31 ก.ค. 2564 เวลา 3:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่ารัก
19 ก.ค. 2564 เวลา 14:25 น.
ความคิดเห็นที่ 2
thank you
14 ก.ค. 2564 เวลา 17:58 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มาก เป็นคนชอบใช้แป้งฝุ่น คือแพคเกจดีเลย
13 ก.ค. 2564 เวลา 9:04 น.
Cosmenet.in.th

Loading...