มาใหม่

[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุค

1,557
9 เม.ย. 2564
NAKED WILD WEST EYESHADOW PALETTE
MOST WANTED, DESERT-INSPIRED VEGAN NEUTRALS


The New NAKED Palette
NAKED WILD WEST
พาเลตต์ใหม่จาก URBAN DECAY กับเซ็ตสีสุดคลั่งสุดร้อนแรงราวกับทะเลทรายอันร้อนระอุ
กลิ่นอายตะวันตก และลมแน่งหน้าร้อน
ไล่ตั้งแต่เฉดของเม็ดทรายอุ่นเย็น จนถึงเฉดของเนินดินเผาแสนกบฏในรูปแบบตลับลายเลื่อมลึกลับป่าเถื่อน ให้คุณได้ Gone Wild!

Wild West บุกเมือง NAKED แล้ว!

          จริงอยู่ที่เราขึ้นชื่อเรื่องการบุกเบิกแนวคิดใหม่ แต่ "ดินแดนฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา" ก็ยังคงเป็นบ่อเกิดแรงบันดาลใจชั้นดีของเราเสมอมา เชิญพบกับ Naked Wild West Eyeshadow Palette พาเลตต์แต่งตารุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย 12 เฉดสีพิกเม้นต์แน่นแต่เกลี่ยง่าย ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรายืนหนึ่งในอเมริกาตะวันตก ชุดสีสุดหรูสูตร Vegan แท้ ๆ นี้ถอดแบบมาจากสีสันของเนินทรายกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา บรรดาพืชอวบน้ำที่เขียวชอุ่มตลอดปี และท้องฟ้ายามราตรีที่ระยิบระยับไปด้วยแสงดาว เรานำเนื้อสีแบบต่าง ๆ ทั้งแมตต์ ซาติน เมทัลลิก และชิมเมอร์ มารวมไว้อย่างลงตัวในตลับเดียว เพื่อให้ครอบคลุมการสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกทุกรูปแบบผ่านการแต่งตาของคุณBounty Hunter or Badass

          แต่งตาให้สวยพร้อมออกตะลุยบนหลังม้าด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์แสนละมุนละไมและอายแชโดว์พิกเม้นต์แน่นสุด ๆ ที่มากันครบในพาเลตต์เดียว แตะพู่กันลงบนถาดสีทางซีกซ้ายของพาเลตต์เพื่อสร้างสรรค์ลุคเบา ๆ แต่ดูลุ่มลึก คุณจะอยาก Hold'Em (สีบรอนซ์โทนอุ่นเนื้อเมทัลลิกนุ่มดุจครีม) เหมือนอย่างที่ Cowboy Rick (สีเงินโทนอุ่นเนื้อเมทัลลิกนุ่มดุจครีม) ทำด้วยโทนสีเมทัลลิกที่จะทำให้ทุกลุคเร้าสายตาขึ้นอีกนิดหากต้องการปัดแต่งเปลือกตาให้สวยปัง ให้ไปที่ถาดสีทางซีกขวาของพาเลตต์ แล้วคว้าตัว Bud (สีเทอร์ควอยซ์อ่อนเนื้อชิมเมอร์) เพื่อนคู่หูของคุณ มุ่งหน้าไปยัง Ghost Town (สีดินเผาเนื้อแมตต์) ที่ใกล้ที่สุด เฉดสีพิกเม้นต์แน่นที่เร่าร้อนเหล่านี้จะเผยความเจิดจ้าด้วยการตวัดพู่กันเพียงครั้งเดียวกระตุ้นม้าให้ออกเดิน แล้วฮ่อให้สุดฝีเท้า!!

          คุณสามารถริเริ่มการแต่งตาแนวใหม่ได้โดยยังคงดูดีสุด ๆ และเช่นเดียวกับพาเลตต์อื่น ๆ ในตระกูล NAKED ที่คุณชื่นชอบอยู่แล้ว ทุกเฉดสีในพาเลตต์นี้อัดแน่นด้วยสูตรผสมที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มดุลกำมะหยี่และเกลี่ยง่ายมาก ๆ รวมถึงพิกเม้นต์ที่ให้สีเด่นชัด เพื่อการแสดงสีสันบนเปลือกตาที่เจิดจ้าทุกครั้งที่แต่งแต้ม ไม่ว่าคุณจะกำลังมุ่งหน้าไปสังสรรค์ในคลับบาร์แนวคาวบอยหรือไปนอนดูดาวในอุทยานแห่งชาติโจชัวทรี (Joshua Tree) รับรองว่าลุคของคุณจะดูจัดจ้านในอเมริกาตะวันตกแน่นอน


เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล^
ให้คุณเป็นอิสระจากสีเดิม ๆ ไปสู่ความซ่าบ้าคลั่งถึงขีดสุด^---------------------------
FULL LAUNCH
เริ่มจำหน่ายวันจันทร์ 19 เมษายน 2564
Urban Decay ทุกสาขาทั่วประเทศ
---------------------------

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

11 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
2 ส.ค. 2565 เวลา 15:26 น.
ความคิดเห็นที่ 10
สีสวยย
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:57 น.
ความคิดเห็นที่ 9
สีเก๋มากค่ะ
1 พ.ค. 2564 เวลา 15:56 น.
ความคิดเห็นที่ 8
สีฟาดมากก
19 เม.ย. 2564 เวลา 9:33 น.
ความคิดเห็นที่ 7
โทนสวย
19 เม.ย. 2564 เวลา 8:17 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
15 เม.ย. 2564 เวลา 23:47 น.
ความคิดเห็นที่ 5
โทนนี้คิดถึงสมัยมหาลัยเลย ><
12 เม.ย. 2564 เวลา 17:09 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ความน่าใช้นี่มันอะไรกันนนนน!
12 เม.ย. 2564 เวลา 12:10 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สีสวยมาก
11 เม.ย. 2564 เวลา 21:00 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีสวยน่าโดนมากค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 21:42 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สีสวยมากกกก
9 เม.ย. 2564 เวลา 17:35 น.
Cosmenet.in.th

Loading...