[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุค

9 เม.ย. 2564
NAKED WILD WEST EYESHADOW PALETTE
MOST WANTED, DESERT-INSPIRED VEGAN NEUTRALS

The New NAKED Palette
NAKED WILD WEST
พาเลตต์ใหม่จาก URBAN DECAY กับเซ็ตสีสุดคลั่งสุดร้อนแรงราวกับทะเลทรายอันร้อนระอุ
กลิ่นอายตะวันตก และลมแน่งหน้าร้อน
ไล่ตั้งแต่เฉดของเม็ดทรายอุ่นเย็น จนถึงเฉดของเนินดินเผาแสนกบฏในรูปแบบตลับลายเลื่อมลึกลับป่าเถื่อน ให้คุณได้ Gone Wild!

Wild West บุกเมือง NAKED แล้ว!

จริงอยู่ที่เราขึ้นชื่อเรื่องการบุกเบิกแนวคิดใหม่ แต่ "ดินแดนฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา" ก็ยังคงเป็นบ่อเกิดแรงบันดาลใจชั้นดีของเราเสมอมา เชิญพบกับ Naked Wild West Eyeshadow Palette พาเลตต์แต่งตารุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย 12 เฉดสีพิกเม้นต์แน่นแต่เกลี่ยง่าย ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรายืนหนึ่งในอเมริกาตะวันตก ชุดสีสุดหรูสูตร Vegan แท้ ๆ นี้ถอดแบบมาจากสีสันของเนินทรายกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา บรรดาพืชอวบน้ำที่เขียวชอุ่มตลอดปี และท้องฟ้ายามราตรีที่ระยิบระยับไปด้วยแสงดาว เรานำเนื้อสีแบบต่าง ๆ ทั้งแมตต์ ซาติน เมทัลลิก และชิมเมอร์ มารวมไว้อย่างลงตัวในตลับเดียว เพื่อให้ครอบคลุมการสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกทุกรูปแบบผ่านการแต่งตาของคุณ

Bounty Hunter or Badass

แต่งตาให้สวยพร้อมออกตะลุยบนหลังม้าด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์แสนละมุนละไมและอายแชโดว์พิกเม้นต์แน่นสุด ๆ ที่มากันครบในพาเลตต์เดียว แตะพู่กันลงบนถาดสีทางซีกซ้ายของพาเลตต์เพื่อสร้างสรรค์ลุคเบา ๆ แต่ดูลุ่มลึก คุณจะอยาก Hold'Em (สีบรอนซ์โทนอุ่นเนื้อเมทัลลิกนุ่มดุจครีม) เหมือนอย่างที่ Cowboy Rick (สีเงินโทนอุ่นเนื้อเมทัลลิกนุ่มดุจครีม) ทำด้วยโทนสีเมทัลลิกที่จะทำให้ทุกลุคเร้าสายตาขึ้นอีกนิดหากต้องการปัดแต่งเปลือกตาให้สวยปัง ให้ไปที่ถาดสีทางซีกขวาของพาเลตต์ แล้วคว้าตัว Bud (สีเทอร์ควอยซ์อ่อนเนื้อชิมเมอร์) เพื่อนคู่หูของคุณ มุ่งหน้าไปยัง Ghost Town (สีดินเผาเนื้อแมตต์) ที่ใกล้ที่สุด เฉดสีพิกเม้นต์แน่นที่เร่าร้อนเหล่านี้จะเผยความเจิดจ้าด้วยการตวัดพู่กันเพียงครั้งเดียว

กระตุ้นม้าให้ออกเดิน แล้วฮ่อให้สุดฝีเท้า!!

คุณสามารถริเริ่มการแต่งตาแนวใหม่ได้โดยยังคงดูดีสุด ๆ และเช่นเดียวกับพาเลตต์อื่น ๆ ในตระกูล NAKED ที่คุณชื่นชอบอยู่แล้ว ทุกเฉดสีในพาเลตต์นี้อัดแน่นด้วยสูตรผสมที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มดุลกำมะหยี่และเกลี่ยง่ายมาก ๆ รวมถึงพิกเม้นต์ที่ให้สีเด่นชัด เพื่อการแสดงสีสันบนเปลือกตาที่เจิดจ้าทุกครั้งที่แต่งแต้ม ไม่ว่าคุณจะกำลังมุ่งหน้าไปสังสรรค์ในคลับบาร์แนวคาวบอยหรือไปนอนดูดาวในอุทยานแห่งชาติโจชัวทรี (Joshua Tree) รับรองว่าลุคของคุณจะดูจัดจ้านในอเมริกาตะวันตกแน่นอน

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล^
ให้คุณเป็นอิสระจากสีเดิม ๆ ไปสู่ความซ่าบ้าคลั่งถึงขีดสุด^

---------------------------
FULL LAUNCH
เริ่มจำหน่ายวันจันทร์ 19 เมษายน 2564
Urban Decay ทุกสาขาทั่วประเทศ
---------------------------
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
1 พ.ย. 2568 เวลา 14:24 น.
1 พ.ย. 2568 เวลา 13:50 น.
14 มิ.ย. 2568 เวลา 16:18 น.
สีสวยย
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:57 น.
สีเก๋มากค่ะ
1 พ.ค. 2564 เวลา 15:56 น.
สีฟาดมากก
19 เม.ย. 2564 เวลา 9:33 น.
โทนสวย
19 เม.ย. 2564 เวลา 8:17 น.
15 เม.ย. 2564 เวลา 23:47 น.
โทนนี้คิดถึงสมัยมหาลัยเลย ><
12 เม.ย. 2564 เวลา 17:09 น.
ความน่าใช้นี่มันอะไรกันนนนน!
12 เม.ย. 2564 เวลา 12:10 น.
สีสวยมาก
11 เม.ย. 2564 เวลา 21:00 น.
สีสวยน่าโดนมากค่ะ
9 เม.ย. 2564 เวลา 21:42 น.
สีสวยมากกกก
9 เม.ย. 2564 เวลา 17:35 น.