5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

UNIQLO x Marimekko Limited Edition Collection

1,879
8 ธ.ค. 2563

     ออกมาให้ใจนวยกันอีกแล้วค่ะ สำหรับ UNIQLO x Marimekko Limited Edition Collection Fall/Winter 2020 และรอบนี้เค้ามาในธีม Joyful Together เพื่อเฉลิมฉลองการได้อยู่ร่วมกันในช่วงเวลาพิเศษของปีเช่นนี้ ที่ผสมผสานความเรียบง่ายของเสื้อผ้ายูนิโคล่กับลายพิมพ์อันอบอุ่นและมีชีวิตชีวาของมารีเมกโกะ เป็นไอเทมที่ดูเรียบง่าย แต่สามารถใส่ได้ตลอดเวลาในทุกวันเลยค่ะ

     และรอบนี้เค้าก็มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบมาให้เราได้เลือกช้อปกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นเดรสที่ขายดิบขายดีตลอดกาลทุกครั้งที่ UNIQLO x Marimekko นั้นเองงง ง ซึ่งบอกเลยว่าทางเราก็แอบเล็งไว้ อิอิ และนอกจากนี้เค้ายังมีเสื้อเด็กด้วยนะคะ เรียกได้ว่าคุณแม่คุณลูกสามารถใส่เข้าคู่กันแบบน่ารัก ๆ เลย มาค่ะ ! เราไปดูกันว่ามีตัวไหนหน้าสนบ้างงง ง ><"     Marimekko เสื้อยืด แขนสั้น ลาย "Keidas" ซึ่งเป็นภาษาฟินนิชที่แปลว่า "โอเอซิส"เสื้อสไตล์เรียบง่ายทรงคลาสสิกในดีไซน์สดใสมีชีวิตชีวาตามแบบฉบับของ Marimekko

Shop :: Uniqlo     Marimekko ชุดกระโปรง แขนกุด ทรง A ที่ใส่แล้วช่วยพรางให้ดูผอมเพียว เนื้อผ้าไม่ต้องถูกถึงค่ะ ผ้าลื่นใส่สบาย ทรงสวย ใส่กับโอกาสแบบไหนก็ได้ค่ะ

Shop :: Uniqlo     Marimekko ชุดกระโปรงผ้าแฟลนแนลแขนยาวลายจุดสีเขียว ใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ จะใส่อยู่บ้านหรือออกไปเที่ยวก็ได้ค่ะ อีกตัวคือเสื้อเชิ้ตและกางเกงผ้าแฟลนแนล ใครที่คิดไม่ออกว่าจะใส่อะไร เค้าจัดเซตมาให้แล้วเรียบร้อย ใส่เท่ ๆ ไปคาเฟ่ได้สบายมาก !

Shop ชุดกระโปรง :: Uniqlo
Shop เสื้อเชิ้ต :: Uniqlo
Shop กางเกง :: Uniqlo     Marimekko ชุดกระโปรง แขนกุด ทรง A สีขาวเรียบ ๆ ใส่ง่ายสบาย ๆ เหมาะกับสายมินิมอล หรือถ้าใครมีลูกก็สามารถให้น้องใส่ Marimekko ชุดกระโปรงทรง A เข้าคู่กันน่ารัก ๆ ได้เลยค่า

Shop ชุดกระโปรงสีขาว :: Uniqlo
Shop ชุดเดรสเด็ก :: Uniqlo     นอกจากเดรสและเสื้อยืด เค้าก็มีเสื้อโค้ทอัลตร้าไลท์ดาวน์ทรงโคคูน และ เสื้อฮู้ดพาร์กาอัลตร้าไลท์ดาวน์ทรงโคคูน ลาย Marimekko อีกด้วยน๊า แม้หน้าหนาวปีนี้เราจะไม่ได้ไปต่างประเทศก็ไม่เป็นไร ! ซื้อไว้ก่อนของมันต้องมี

Shop Ultra Light Down Cocoon Parka :: Uniqlo
Shop Ultra Light Down Cocoon Coat :: Uniqlo

    
     จากเหนือจากที่ทางเราเอามาให้ดู เค้ายังมีอีกหลายแบบมาก ๆ เลยค่ะ ใครอยากดูเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ UNIQLO ส่วนใครที่ช้อปตัวไหนมาแล้ว อย่าลืมใส่มาอวดให้ทางเราได้ดูกันบ้างนะคะ  >0<''

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ลายน่ารัก ดูชิคมากๆเลย
1 ม.ค. 2564 เวลา 23:52 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ไปแล้วมาแล้วววว น่ารักกกกก
10 ธ.ค. 2563 เวลา 11:23 น.
Cosmenet.in.th

Loading...