Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
มาใหม่

[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

7,184
27 ต.ค. 2563

     ถ้าพูดถึงเคล็ดลับผิวสวยของใครหลาย ๆ คน ที่นอกจากจะทาครีมบำรุงแล้วก็คงหนีไม่พ้น การมาส์กและสครับผิวใช่มั้ยคะ เพราะการสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวเราดูเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น และถ้าพูดถึงการมาส์กผิวหรือสครับผิวใคร ๆ ก็คงจะนึกถึงมะขามเป็นอันดับแรก เพราะมะขามมีกรด AHA ที่เป็นตัวช่วยหลักในการผลัดเซลล์ผิวแต่จะให้ซื้อมะขามมาลอกกากใยเอาเนื้อมะขามคงจะเป็นการเสียเวลามากเกินไป

      และวันนี้ *Cosmenet Unbox ได้ค้นพบไอเทมเด็ดที่เป็นทั้งมาส์กและสครับในกระปุกเดียว แถมยังรวมส่วนผสมที่บำรุงผิวต่าง ๆ ไว้อีกเพียบ ! นั้นก็คือออ อ มาส์กและสครับมะขามสูตรต้นตำรับ จาก เจ้านาง นั้นเองค่าาา ซึ่งส่วนผสมของเค้าเป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% เลย ได้ยินแบบนี้แล้วเราอยู่เฉยไม่ได้ เลยขอมารีวิวเจ้าสครับมะขามให้เพื่อน ๆ ให้ดูกันค่าาา า


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -     มาส์กและสครับมะขามของเจ้านางเค้าเป็นสูตรต้นตำรับ ที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติมาอย่างดีเลยค่ะ แต่ละตัวก็สรรพคุณแน่นเรื่องการบำรุงผิวทั้งนั้น แถมเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนผสมหลักของเค้าคือ มะขาม ว่านหางจระเข้ ขมิ้น นมสดและน้ำผึ้ง แล้วเนื้อสครับของเค้าก็เนียนละเอียด ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวดูเนียนใส ดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำ แถมกระปุกเดียวสามารถใช้ได้ทั้งมาส์กและสครับผิวเลยจ้า

มาดูสารสกัดเด่นในสครับมะขามสูตรต้นตำรับกันค่ะ


 • มะขาม : มีกรด AHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่เนียนนุ่ม กระจ่างใส
 • ว่านหางจระเข้ : ช่วยให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดฝ้า
 • นมสด : กระชับรูขุนขนให้ดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ฟื้นฟูคอลลาเจนในผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย
 • ขมิ้น : ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน และกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นปัญหาของการเกิดสิว
 • น้ำผึ้ง : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ ช่วยให้ป้องกันผิว จากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุให้ผิวแก่ก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง ช่วยยืดอายุผิว คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว


     เนื้อสครับมะขามของเค้าละเอียดมากค่ะ เนียนนุ่มไปกับผิวเลย มาส์กบนผิวไว้สักพัก พอขัด ๆ ถู ๆ ก็เรียบเนียนไปกับผิวเลยค่ะ ไม่บาดผิวเหมือนสครับเม็ดใหญ่ ๆ ทั่วไป เลยทำให้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่า


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

มาดูวิธีใช้มาส์กและสครับมะขามกันค่าา า


อย่างที่บอกไปว่าเค้าเป็น 2in1 สามารถเป็นได้ทั้งมาส์กและสครับผิวเลยค่ะ เพราะเนื้อสครับของเค้าละเอียดมาก เลยไม่ทำให้บาดหน้าเลยค่า

 • ผสมน้ำเล็กน้อย พอกมาส์กมะขามสูตรต้นตำรับไว้บริเวณที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • สำหรับผิวหน้าพอกไว้ 3-5 นาที
 • สำหรับผิวกายพอกไว้ 10-15 นาที
 • แล้วขัดเบา ๆ เน้นตรงจุดที่ด่างดำ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

ผิวดูเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ รู้เลยว่าส่วนผสมของเค้าคุณภาพจริง ๆ ระหว่างสครับก็ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะขามด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายไปอีกแบบ     จากที่ทางเรารีวิวสครับมะขามไป บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้มาก ๆ ค่ะ ใช้ง่ายสุด ๆ ไม่ต้องยุ่งยากในการเตรียมส่วนผสม เพราะเค้ารวมมาให้ในกระปุกเดียว ! แล้วเนื้อสครับเค้าก็นุ๊มนุ่ม ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมกับ บำรุงเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำ ให้ผิวดูเนียนนุ่มสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แถมกระปุกเดียวสามารถใช้ได้ทั้งมาส์กและสครับเลยจ้า คุ้มที่ซู๊ดดด ด !

      แล้วยังหาซื้อง่าย ๆ ในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ ในขนาด 80 กรัม ราคาเพียง 259 บาท เท่านั้น ผิวเนียนใส ด้วยราคาย่อมเยาว์สุด ๆ

S P O N S O R E D C O N T E N T


เพื่อน ๆ สามารถซื้อมาส์กและสครับมะขามต้นตำรับได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนะค่าาา า ~


ชวนสาว ๆ มามีผิวสวยเนียนใสด้วย มาส์กและสครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง สุ่มแจกจำนวน 10 รางวัล
สาว ๆ คนไหนที่อยากอวดผิวสวยไปกับเรา
ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่ะ

กติกา

 1. Login เข้าสู่ระบบสมาชิก cosmenet.in.th (หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครที่นี่ www.cosmenet.in.th/register)
 2. แชร์กิจกรรมนี้ไปที่ Facebook ของคุณ (พร้อมเปิดเป็น Public) และแคปหน้าที่แชร์บทความ
 3. ร่วมกิจกรรม ที่ปุ่ม 'ลงทะเบียน' พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และอัพโหลดรูปภาพที่แชร์บทความ
 4. ผู้โชคดีไม่สามารถเลือกสีของรางวัลได้ค่ะ
 5. เป็นกิจกรรมแบบสุ่มผู้โชคดี โดยสามารถติดตามประกาศผลได้ทาง Live Facebook Cosmenet วัน พฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 263 เวลา 16.00 น.


สุ่มแจกมาส์กและสครับผิวสูตรต้นตำรับจากเจ้านางจำนวน 10 รางวัล


ระยะเวลากิจกรรม 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2563
Live ประกาศผลผ่านทาง Facebook Cosmenet วันที่ 4 พฤศจิกายน 263 เวลา 16.00 น.เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิว มาส์กและสครับมะขามสูตรต้นตำรับ ได้ที่นี่ค่ะ

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? หน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?10 โทนเนอร์กระชับรูขุมขน 2021 หน้าใสไร้สิว ผิวกระชับ9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม
21 ก.พ. 2564 เวลา 19:02 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณคะ
27 ม.ค. 2564 เวลา 9:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...